Home / Sức Khỏe / Bác Sĩ Gia Đình / Giải pháp cho hội chứng rối loạn tiền đình

Giải pháp cho hội chứng rối loạn tiền đình

Rối loạn tiền đình là gì? Có điều trị dứt điểm được không? Điều trị rối loạn tiền đình bằng phương pháp nào? Rối loạn tiền đình nên ăn gì? Cách phòng bệnh rối loạn tiền đình? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc đó.

Rối loạn tiền đình là gì?

Rối loạn tiền đình (huyễn vựng) là hội chứng gây mất thăng bằng cho cơ thể, trong đó biểu hiện cụ thể nhất là hiện tượng: Hoa mắt, chóng mặt, ngoài ra có kèm theo ù tai, buồn nôn,..

Bệnh có thể gặp ở mọi lứa tuổi, không phân biệt giới tính.

Các triệu chứng và nguyên nhân thường gặp ở rối loạn tiền đình:

Rối loạn tiền đình có nhiều nguyên nhân, có thể là do tổn thương ở tiền đình, tổn thương đường liên hệ của các nhân dây tiền đình ở thân não, tiểu não … Người bệnh thường có các biểu hiện như sau:

Cảm giác đồ vật chuyển động, xoay quanh người bênh là một nguyên nhân do tiền điền đình bị tổn thương (rối loạn tiền đình trung ương hoặc rối loạn tiền đình ngoại biên).

Cảm giác chóng mặt, khi quay đầu hoặc thay đổi tư thế thấy bản thân đang dịch chuyển trong không gian, tuy trạng thái không rõ nét như trường hợp trên nhưng đây cũng là một dạng tổn thương có nguồn gốc từ tiền đình. Chóng mặt ở bệnh nhân rối loạn tiền đình thường xuất hiện đột ngột và có tính chất xoay tròn, hoặc có thể xuất hiện từ từ với những cơn chóng mặt nhỏ nối tiếp nhau hoặc chỉ mất thăng bằng nhẹ lúc đi lại và sau đó triệu chứng này trở thành mãn tính.

Cảm giác mất thăng bằng: cảm giác này không kèm theo bất kỳ cảm giác khác lạ nào trong đầu. Nó có thể có nguồn gốc từ tiền đình, nhưng cũng có thể có nguồn gốc từ tiểu não, từ cảm giác sâu (cảm giác bản thể), từ hệ thị giác.

Cảm giác sợ hãi muốn té xuống hầu như trong đa số trường hợp có nguồn gốc từ tâm lý.

Cảm giác choáng váng, cảm giác hoa mắt thường tương ứng với những bệnh lý tim mạch hoặc bệnh tâm thần.

Các dấu hiệu đi kèm: Bệnh nhân thường có cảm giác khó chịu, thường là sợ hãi, mất thăng bằng. Té ngã có thể xảy ra lúc chóng mặt, lúc này bệnh nhân không thể đứng được. Ngoài ra, bệnh nhân có thể có rối loạn dáng đi. Buồn nôn, ói mửa xuất hiện khi làm những cử động nhẹ nhàng và thường đi kèm các rối loạn vận mạch như da tái xanh, vã mồ hôi, giảm nhịp tim.

Quan trọng nhất là các dấu hiệu về thính lực (giảm thính lực, ù tai, cảm giác tai bị đầy, điếc đặc), kế đến là các dấu hiệu về thần kinh thực vật (buồn nôn, nôn ói, lo lắng). Lưu ý là bệnh nhân hoàn toàn không mất ý thức.

Bệnh nhân có tiền sử bệnh tai mũi họng (viêm tai kéo dài), về thần kinh, chấn thương (chấn thương sọ não), về ngộ độc (ngộ độc thuốc, đặc biệt là các kháng sinh độc với tai), về mạch máu, về dị ứng.

Tây y điều trị rối loạn tiền đình như nào?         

Hiện nay tây y điều trị rối loạn tiền đình chủ yếu bằng các loại thuốc giúp tăng cường tuần hoàn máu não. Các loại thuốc này có thể giúp cắt nhanh bệnh tuy nhiên lại không chữa dứt điểm, mà bệnh cứ tái đi tái lại nhiều lần. Ngoài ra các loại thuốc này tuy có tác dụng nhanh nhưng cũng có không ít tác dụng phụ: các bệnh lý về huyết áp, tim mạch, thận…

Đông y điều trị Huyễn vựng (Rối loạn tiền đình) như nào?

Đông y cho rằng Huyễn vựng – rối loạn tiền đình là trạng thái tổn thương hệ thần kinh có liên quan đến mạch máu nuôi não, bệnh thường hay gặp ở những người bị xơ vữa động mạch hoặc hư xương sụn cột sống cổ… nên bệnh nhân phải được khám cả bằng Tây y để xác định chẩn đoán chính xác. Trong nhiều trường hợp bệnh nặng, nguy hiểm tính mạng phải kết hợp cả Đông y và Tây y, thậm chí có khi phải điều trị Tây y trước rồi sau đó mới dùng Đông y để củng cố.

Huyễn vựng (rối loạn tiền đình) có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau, thường được quy về 5 nguyên nhân chính: phong, hỏa, thận, đờm, hư gây nên. Tương ứng mà phân loại thành 5 thể chính: can dương thượng kháng, đờm trọc trung trở, thận tinh bất túc, khí huyết hư, thuỷ ẩm ứ đọng.

Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn chữa dứt điểm rối loạn tiền đình

Lương y Nguyễn Hữu Toàn qua nhiều năm điều trị chứng Huyễn vựng (rối loạn tiền đình) rút ra kết luận: Đa phần các bệnh nhân mắc chứng Huyễn vựng đều do cơ thể hư nhược, phong đờm ngăn trở làm máu lên não không đủ dẫn tới các biểu hiện như: hoa mắt, chóng mặt, đau đầu, buồn nôn, ù tai (Rối loạn tiền đình). Điều trị chỉ cần bổ âm, tiêu đờm, tăng tuần hoàn não là bệnh sẽ khỏi.

Kết quả điều trị tại phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn cho thấy: Bệnh nhẹ mới bị chỉ cần điều trị từ 15-20 ngày là hết hẳn, các triệu chứng hoa mắt, chóng mặt, đau đầu, buồn nôn đều không còn. Trường hợp bệnh nặng, mãn tính bị tái đi tái lại nhiều lần cần điều trị từ 2 -3 tháng uống thuốc liên tục là khỏi.

Kết quả điều trị rối loạn tiền đình tại phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn

Trường hợp của chị Trương Ánh Mai 1976. Địa Chỉ : 266 / 82 / 27 đường Tô Hiến Thành phường 15 quận 10 TP HCM là một ví dụ. Chị mai bị rối loạn tiền đình tái đi tái lại nhiều lần, điều trị 2 liệu trình bệnh hết hẳn.

Trích bệnh án: Chị Mai bị bệnh rối loạn tiền đình, bệnh tái đi tái lại nhiều lần. Hiện tại hay chóng mặt, nặng đầu, nhức đầu nhẹ, ngồi xuống đứng dậy choáng váng, nôn mửa nhiều, người mệt mỏi. Thỉnh thoảng chị hay bị mất ngủ, miệng hay nhạt, đại tiểu tiện bình thường, người hơi béo. Chị Mai gọi điện về phòng khám để kể bệnh lấy thuốc điều trị, sau khi uống hết 20 thang thuốc đầu tiên, chị thấy đỡ đau đầu hẳn, không còn bị choáng váng nữa. Chị Mai tiếp tục điều trị thêm 1 liệu trình nữa thì bệnh khỏi hoàn toàn. Chị dừng thuốc từ tháng 1/2015 đến nay đã hơn 1 năm bệnh không tái lại.

Tháng 4/2016 chị Mai có gọi điện ra phòng khám để cắt thuốc điều trị bệnh cặn thận và thông báo bệnh tiền đình của chị đã khỏi hoàn toàn từ ngày đó tới giờ. Chị gửi lời cảm ơn phòng khám.

Hay như trường hợp rối loạn tiền đình nhiều năm, điều trị 40 thang bệnh ổn định hoàn toàn. Lê Thị Ty. Địa chỉ: 116 Lô B Chung cư Nguyễn Thiện Thuật đường Nguyễn Thiện Thuật Quận 3 TP HCM.

Bác Ty bị rối loạn tiền đình đã nhiều năm. Bác Ty thường xuyên chóng mặt nhiều kèm theo đau đầu, ko buồn nôn, ko thể ngồi dậy được, thích nắm, nằm nghiêng bên trái chóng mặt nhiều, huyết áp bình thường, ăn uống bình thường, ngủ kém, người gầy, đại tiểu tiện bình thường, thỉnh thoảng táo , đau lưng thường xuyên đi lại còng lưng, ko đi thẳng được. Người nhà của bác có gọi điện đến phòng khám để đặt thuốc điều trị rối loạn tiền đình cho bác. Sau khi uống 20 thang thuốc đầu tiên bác Ty thấy bệnh đỡ ít tuy nhiên vẫn còn biểu hiện đau đầu, chóng mặt và đau lưng, vẫn chưa ngồi dậy được vì còn choáng. Ăn ngủ tốt hơn. Bác lấy thêm một đợt thuốc nữa để điều trị. Hết liệu trình điều trị thứ 2 bác thấy các triệu chứng đau đầu chóng mặt không còn nữa, có thể ngồi dậy và đi lại được. Người nhà bác Ty gọi điện cảm ơn phòng khám.

Rối loạn tiền đình nhiều năm, điều trị 40 thang bệnh khỏi, 2 năm chưa tái lại – Chia vui cùng chị Hồ Thị Thanh Trúc 1982. Garage 289 Phát Đạt thôn 4 Xã Đạ Kho huyện Đạ Tẻh tỉnh Lâm Đồng

Chị Chúc bị rối loạn tiền đình ngoại biên từ năm 2010, điều trị thuốc tây được thời gian rồi bệnh tái lại.  Huyết áp thấp. Năm 2015 chị Chúc có gọi điện về phòng khám để đặt thuốc điều trị bệnh rối loạn tiền đình. Chị cho biết: Thường xuyên bị chóng mặt nhiều, thay đổi tư thế thấy chóng mặt nhiều,  đứng lên ngồi xuống sa xẩm mặt mày, thỉnh thoảng có đau đầu, có buồn nôn. Tiền sự viêm hang vị dạ dày vi khuẩn HP và bệnh trĩ, gai cột sống.

Chị Chúc uống thuốc của Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn 2 liệu trình (40 thang + 2 hộp thuốc bổ âm hoàn) thì bệnh khỏi hẳn từ đó tới nay. Sau hơn 2 năm bệnh không tái lại nữa.

Bác Bảy không còn đau đầu chóng mặt sau thời gian điều trị tại phòng khám -Trần Thị Bảy 1952. Địa chỉ: Đội 2, thôn Cao Xuân, xã An Ninh, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình

Bác Bảy phát hiện ra bệnh rối loạn tiền đình hơn 1 năm nay, bác thường xuyên bị đau đầu, hoa mắt chóng mặt, buồn nôn, tức ngực, khó thở, choáng váng. Đã điều trị nhiều loại thuốc nhưng thuyên giảm rất ít. Dạo gần đây bác hay lên cơn tức ngực, bị ngất nhiều lần, người run như kiến bò quanh người. Tim đập nhanh, hồi hộp, ăn kém, ngủ kém. Tiền sử xơ vữa động mạch nhẹ. Người mệt mỏi, sức khỏe yếu.

Tháng 12/2012 người nhà bác Bảy có gọi điện ra phòng khám kể bệnh lấy thuốc điều trị rối loạn tiền đình, tăng cường sức khỏe cho bác Bảy. Sau khi uống hết 20 thang thuốc, bệnh tiền đình của bác đã ổn định gần như hoàn toàn. Mọi triệu chứng đau đầu, chóng mặt, buồn nôn gần như hết hẳn. Bác Bảy điều trị thêm 15 thang thuốc nữa thì bệnh khỏi hoàn toàn.
Rối loạn tiền đình đã nhiều năm – điều trị khỏi sau 3 đợt thuốc

Đó là trường hợp Bác Đỗ Thị Lý sinh năm 1956. Địa chỉ: Đồ Sơn – Hải Phòng.

Bác bị rối loạn tiền đình đã nhiều năm, cứ nằm xuống là bị chóng mặt, đi lại loạng choạng, thay đổi tư thế bị buồn nôn. Thường xuyên bác phải dung thuốc hoạt huyết dưỡng não. Bác đã theo điều trị tây y rất nhiều,  nhưng khi dừng thuốc lại bị lại. Nhà cửa quay cuồng, chếnh choáng như say rượu. Người thường bốc hỏa, nhiều mồ hôi. Bác đã đến phòng khám bắt mạch trong tâm trạng lo lắng cho tình trạng bệnh của mình. Sau khi bắt mạch, được các bác sĩ tư vấn bác đã  đặt thuốc điều trị. Sau đợt 1 điều trị (20 thang), bác thấy bệnh đỡ rất nhiều, không còn hoa mắt, chóng mặt. Bác điều trị 3 đợt (60 thang), bệnh đã khỏi hoàn toàn. Hiện bác thấy người nhẹ rất nhiều. Không còn hiện tượng chóng mặt, buồn nôn. Bác có gửi lời cảm ơn tới các y bác sĩ phòng khám đông y Nguyễn Hữu Toàn.

Bệnh rối loạn tiền đình ổn định ngay sau 10 thang thuốc -Nguyễn Thị Hoa 1968 – Liêm Hải, Trực Ninh, Nam Định

Cô Hoa bị rối loạn tiền đình đã nhiều năm, thường xuyên bị tái đi tái lại, đã dùng nhiều loại thuốc vẫn chưa khỏi dứt điểm. Biểu hiện thường xuyên chóng mặt, buồn nôn, đau đầu. Sau khi điều trị 10 thang thuốc của Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn bệnh của cô đã ổn định.

Đã từng khổ sở vì bệnh rối loạn tiền đình, nhưng giờ chị Nguyễn Thị Thúy Hiền sinh năm 1971.Địa chỉ: Đằng Lâm – Hải An – Hải Phòng đã có được niềm vui.

Bệnh án: Thường xuyên đau đầu, chóng mặt, đi kiểm tra bác sĩ kết luận chị bị rối loạn tiền đình và kê đơn thuốc cho chị điều trị. Sau khi uống 15 ngày thuốc chị thấy bệnh không tiến triển, vẫn chóng mặt khi thay đổi tư thế, không ngủ được. Sau đó chị có đến phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn bắt mạch và lấy thuốc điều trị. Sau khi uống 10 thang thuốc chị thầy đỡ đau chóng mặt hẳn, bệnh đỡ 90%, chỉ còn hơi nặng đầu. Chị tiếp tục lấy thêm 10 thang nữa để điều trị. Sau khi uống 20 thang bệnh của chị đã khỏi hoàn toàn. Chị Hiền rất vui mừng và cảm ơn phòng khám

Rối loạn tiền đình trung ương nhiều năm điều trị tại phòng khám đã hết bệnh. Dương Thị Minh Nguyệt 1968. Đ/C : Chung Cư 39 C Hai Bà Trưng Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Chị Nguyệt bị rối loạn tiền đình trung ương đã nhiều năm. Chị Nguyệt thường xuyên bị chóng mặt, hoa mắt, tay run 1 chút. Nhưng gần đây có hiện tượng ngất xỉu tự nhiên mà ko biết, nếu thay đổi môi trường: nóng lạnh là có hiện tượng đau quặn bụng dữ dội phải đi vệ sinh ngay , khi đi là tay co quắp vã mồ hôi toàn thân và trên đầu nhiều, đi xong 5 -10p là bình thường trở lại. Mỗi lần ngất người nhà phải đưa chị vào viện điều trị một thời gia. Đã dùng nhiều thuốc tây nhưng thấy không đỡ nhiều. Đi đứng ko vững , đứng lên ngồi xuống thấy chóng mặt , và hẫng nhẹ, thi thoảng có đau đầu nhẹ, ko buồn nôn, Huyết áp bình thường tuy nhiên cũng có đợt huyết áp lên cao kịch phát , tay run nhiều. Tiền sử có viêm dạ dày trào ngược gây viêm dây thanh quản. Được người quen giới thiệu chị Nguyệt đến phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn cơ sở 2 ở Hà Nội để bắt mạch và lấy thuốc về điều trị. Sau khi uống hết liệu trình thuốc đầu tiên chị thấy bệnh đã đỡ hơn trước, tuy nhiên khi thay đổi tư thế vẫn còn hơi chóng mặt. Chị uống tiếp một đợt thuốc nữa thì thấy mọi triệu chứng khó chịu đều hết hẳn, quay đi quay lại thấy thoải mái, dễ chịu. Hiện tại người khỏe mạnh, ăn uống được tăng được 3kg. Bệnh nhân rất vui và gửi lời cảm ơn phòng khám.

Con trai bác Nguyễn Thị Hồng Thắng 1952 – Phú Thọ chia sẻ:”Công nhận là thuốc của phòng khám tốt thật đấy, mẹ tôi uống có 20 thang mà bệnh rối loạn tiền đình hết hẳn mấy năm nay không bị lại”

Bệnh án: Tai ù, chóng mặt buồn nôn nhiều, đau đầu nhiều, cứ chạm nhẹ vào da đầu cũng bị đau, tai ù nhiều, huyết áp cao, ngủ ít, tỉnh không ngủ lại được, ăn uống đôi khi ko ngon miệng, người hơi béo, men gan cao, đại tiện táo, tiểu tiện bình thường, nghi bị tiểu đường, đến đông người thấy khó chịu, tim đập mạnh, sợ tiếng động mạnh, người lạnh, huyết áp tăng cao người nóng vã mồ hôi, gần đây nôn nhiều kèm theo chút máu, thay đổi thời tiết đầu ong ong nhiều hơn. Bệnh nhân đã sử dụng nhiều loại thuốc nhưng không có hiệu quả. Dừng thuốc là bị lại.

Năm 2013, con trai bệnh nhân ở Hải Phòng, biết tiếng phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn có bài thuốc gia truyền điều trị rối loạn tiền đình nên đến lấy thuốc về cho mẹ điều trị. Bệnh nhân uống 20 thang + 2 bổ âm hoàn. Sau khi uống 20 thang phòng khám có liên lạc với bệnh nhân nhưng không được. Tháng 7/2015 người nhà đến thông báo bệnh của bác Thắng đã khỏi hoàn toàn, hai năm nay không thấy bị tái lại nữa, và lấy thuốc cho người quen ở Hà Nội cũng bị rối loạn tiền đình.

Rối loạn tiền đình không tái phát sau 40 thang thuốc -Ngô Đình Tuyên sinh năm 1968. Địa chỉ: Quỳnh Phụ – Tỉnh Thái Bình.

Chú bị rối loạn tiền đình, thường xuyên đau đầu, chóng mặt, đau vai gáy. Thay đổi thời tiết bị nặng hơn. Chú đã gọi điện đặt thuốc điều trị. Sau khi điều trị 30 thang, các triệu chứng đỡ nhiều. Sau đó chú điều trị tiếp 40 thang, bệnh rối loạn tiền đình đã khỏi hoàn toàn. Sau 2 năm không tái phát. Chú gọi điện thông báo trước đây chú đã điều trị bệnh tại phòng khám, bệnh đã khỏi hoàn toàn, không bị tái phát và lấy hiện tại chú muốn lấy thuốc điều trị tê nhức chân tay.

Căn bệnh rối loạn tiền đình theo anh 21 năm giờ đã từ bỏ anh mà đi. Phạm Văn Từ sinh năm 1952 – Địa chỉ: Huyện Đồng Phú – Tỉnh Bình Phước.

Anh bị rối loạn tiền đình đã 21 năm, thường xuyên chóng mặt, đau đầu, hoa mắt, nhà cửa quay cuồng. Trong người luôn khó chịu, cáu gắt, người mệt mỏi, không đi lại được. Người nhà anh đã gọi điện đến phòng khám kể bệnh và được các bác sĩ tư vấn về cách điều trị. Gia đình đã đồng ý đặt thuốc điều trị cho anh. Sau 60 thang, gia đình anh có thông báo với phòng khám anh đã đỡ rất nhiều. Hiện tượng hoa mắt, chóng mặt đã gần như khỏi. Đi lại được. Anh vẫn đang tiếp tục điều trị tại phòng khám đểchữa khỏi hoàn toàn căn bệnh đã theo anh hơn hai mươi năm.

Chỉ sau 40 ngày điều trị cô Đỗ Thị Mai sinh năm 1958 – Địa chỉ: Văn Cao – Hải Phòng đã không còn đau đầu, chóng mặt, buồn nôn vì căn bệnh rối loạn tiền đình.

Cô bị bệnh rối loạn tiền đình, buồn nôn, thường xuyên chóng mặt, đau đầu, đau mỏi khớp vai. Cô đến phòng khám bắt mạch trực tiếp vàđiều trị bệnh. Sau khi điều trị 10 thang thuốc đầu tiên, cô thấy đỡ rất nhiều. Cô lấy thuốc tiếp tục điều trị, sau 40 thang thuốc, hiện bệnh rối loạn tiền đình của cô đã khỏi hoàn toàn, cô không còn bị đau đầu, chóng mặt, buồn nôn. Cô có đến phòng khám gửi lời cảm ơn và tiếp tục lấy thuốc điều trị bệnh đau nhức khớp vai.

Lời cảm ơn của anh Nguyễn Văn Sáng sn 1965 – Từ Sơn – Bắc Ninh

Tôi là Nguyễn Văn Sáng sinh năm 1965 Từ Sơn, Bắc Ninh. Tôi bị rối loạn tiền đình 1 năm nay, chóng mặt buồn nôn, quay cuồng, vã mồ hôi nôn mửa, hơi sợ gió sợ lạnh, đi kiểm tra tây y kết luận thiếu máu não, ăn ngủ tốt, đại tiểu tiện bình thường, người hơi béo. Tôi có gọi điện đến phòng khám của thầy Toàn để cắt thuốc về uống. Sau khi uống được 20 tháng bệnh rối loạn tiền đình của tôi đã đỡ hơn nhiều. Sau khi uống hết 2 tháng thuốc hiện nay bệnh rối loạn tiền đình của tôi đã khỏi hẳn. Tôi xin cảm ơn thầy Toàn.

Điều trị dứt điểm bệnh rối loạn tiền đình cho bệnh nhân Dương Gia Tuấn sn 1993 – Đ/c: Thành Phố Hồ Chí Minh

Con bị rối loạn tiền đình, chóng mặt, đi đứng mất thăng bằng, khó chịu ở vùng trán, người rất mệt mỏi, ngủ kém. Tinh thần con hay căng thẳng, thường hay suy nghĩ bi quan, người lúc nào cũng bồng bềnh. Con biết được phòng khám do lương y Nguyễn Hữu Toàn khám chữa bệnh là địa chỉ uy tín chữa khỏi nhiều bệnh. Con gọi điện và được các bác sĩ giúp đỡ, tư vấn nhiệt tình. Con có điều trị 20 thang tại phòng khám. Con thấy bệnh có thuyên giảm rõ rệt.Con rất cảm ơn các bác sĩ, lương y tại phòng khám. Không có sự giúp đỡ, khuyên nhủ nhiệt tình của các bác sĩ con không biết phải làm sao vượt qua cơn bạo bệnh này. Làm sao có thể đến với cánh cửa đại học. Ơn đức của Thầy Toàn và các nhân viên của Phòng khám con sẽ không bao giờ quên. Qua 80 thang thuốc thần kỳ của phòng khám, sức khỏe con giờ gần như đã khỏi, đã không còn suy nhược về tinh thần, không còn sự hoảng loạn và giấc ngủ tốt hơn.

Một thang thuốc tốt và chất lượng mà giá chỉ có hơn 50.000 đồng, con biết nhà thuốc biết được tình cảnh khó khăn của con nên chắc đã ưu tiên rất nhiều, thậm chí giảm cả tiền thuốc cho con. Điều này làm con rất cảm kích bời tấm lòng nhân ái của thầy. Một lần nữa con xin chân thành cảm ơn Thầy Toàn và toàn bộ nhân viên tại phòng khám.

Tôi là Nguyễn Thị Kim Dung sn 1973Đ/C: Châu Thành – Đồng Tháp

Tôi bị bệnh rối loạn tiền đình đã hơn hai năm nay sau một cơn đụng đầu mạnh (đã chụp cắt lớp não không bị tổn thương). Mỗi lần bị chóng mặt đầu căng cứng , quay cuồng như lốc xoáy, chân tay bủn rủn, toát mồ hôi, té xỉu,muốn ói, (nếu di chuyển sẽ bị ói nhiều). Triệu chứng xuất hiện rất bất ngờ chỉ trong vòng vài giây là đã bị ngã có khi không ngồi xuống kịp, nằm nghỉ vài giờ sẽ khoẻ lại bình thường. Lúc đầu khoảng vài tháng bị một lần, sau ngắn dần và sau đó thìngày nào cũng bị hoặc chỉ 2,3 ngày bị một lần, ngủ không sâu giấc, đại tiện 2 ngày đi 1 lần. Tôi rất lo lắng về bệnh tình của mình. Theo thông tin trên mạng tôi vào trang thaythuoccuaban.com kể bệnh và được các lương y tại phòng khám Nguyễn Hữu Toàn tư vấn nhiệt tình. Tôi đồng ý điều trị theo phương pháp đông y. Tôi rất là bất ngờ, sau khi điều trị 3 tháng, bệnh tôi đã khỏi hoàn toàn. Không còn hiện tượng đau đầu, chóng mặt.Đến nay đã 6 tháng mà không bị tái lại. Tôi xin chân thành cảm ơn.

Họ tên: Nguyễn Tiến Phước sn 1959 -Hồng bàng Hải phòng

Tôi bị rối loạn tiền đình, hiện tại cứ tầm đi ngủ người chao đảo nằm nghiêng chóng mặt, ngủ kém, người mệt mỏi. Tôi đến bắt mạch tại phòng khám Nguyễn Hữu Toàn, sau khi dùng 1 tháng khỏi hoàn toàn qua 1 năm không tái lại. Tôi xin chân thành cảm ơn.

Họ tên: Trần Văn Bất 1953 Đ/c: TP Buôn Mê thuột

Tôi bị rối loạn tiền đình, hiện tại đau đầu nhẹ, chóng mặt nhiều khi không làm chủ được cơ thể. Thường nặng hơn vào buổi tối và nửa đêm về sáng., trí nhớ giảm, nằm bị nhiều, ngủ kém, Tôi biết đến địa chỉ thầy Nguyễn Hữu và điều trị bằng thuốc đông y. Bệnh của tôi thuyên giảm rõ rệt ở 20 thang đầu. Tôi lấy tiếp 40 thang nữa và bệnh đã khỏi được 3 năm nay. Tôi viết vài dòng xin cảm ơn các thầy thuốc đã tư vấnnhiệt tình chỉ bảo trong thời gian uống thuốc. Chân thành cảm ơn!

 

Theo thaythuoccuaban

About 360thitruong

Check Also

Vì sao người bị chó dại cắn cứ đến đám ma là phát dại?

Các cụ xưa thường bảo người bị chó dại cắn thì không nên đến đám ...

6 comments

 1. Wow, that’s what I was looking for, what a
  data! present here at this webpage, thanks admin of this
  site.

 2. có rất nhiều loại cây thuốc nam giúp hỗ trợ điều trị các bệnh như, tim mạch, cao huyết áp, thiểu năng tuần hoàn não và rối loạn tiền đình. Nhưng nhiều người vẫn chưa biết đến

 3. Good day!, 360thitruong.com

  Our patron want to venture in your sector for good returns.

  Please contact us for more information on +973 650 09688 or mh@indobsc.com

  Best regards
  Mr. Mat Hernandez

Trả lời