Home / Văn Hóa / Tin-Sự Kiện / Vừa trở lại với EDM, Soobin Hoàng Sơn bất ngờ “đánh úp” fan bằng bản nhạc phim buồn “lụi tim”

Vừa trở lại với EDM, Soobin Hoàng Sơn bất ngờ “đánh úp” fan bằng bản nhạc phim buồn “lụi tim”

Soobin Hoàng Sơn là người thể hiện bản ballad “Yêu thương ngày đó” đầy cảm xúc trong phim “Yêu em bất chấp”.

Tối 6/4, ca khúc “Yêu thương ngày đó” – nhạc phim Yêu em bất chấp” – với phần thể hiện của ca sĩ Soobin Hoàng Sơn chính thức ra mắt. MV nhạc phim cũng lồng ghép loạt bối cảnh đẹp xuất hiện trong phim. Đây cũng là lần đầu tiên Soobin Hoàng Sơn thể hiện nhạc phim. Từng sở hữu nhiều hit ballad trước đó, chất giọng ấm áp của nam ca sĩ tiếp tục được kỳ vọng sẽ mang ca khúc này đến gần hơn với khán giả. 

Anh cũng vừa trở lại “đường đua” Vpop bằng ca khúc EDM “I Know You Know” với phong cách ấn tượng. Việc bản nhạc phim này ra mắt cùng thời điểm sẽ là lựa chọn khác cho những khán giả vốn yêu mến một Soobin Hoàng Sơn với dòng nhạc pop ballad dễ nghe, dễ thấm.

 

MV “Yêu Thương Ngày Đó” – Soobin Hoàng Sơn

Trước bản audio chính thức do Soobin Hoàng Sơn thể hiện, ca khúc “Yêu thương ngày đó” từng được Hoài Lâm hát live trong show ca nhạc, giao lưu đặc biệt để quảng bá cho phim “Yêu em bất chấp”.

 

Theo chia sẻ của ê-kíp, toàn bộ phần âm nhạc trong phim “Yêu em bất chấp” do Producer Long Halo thực hiện. Anh cho biết, khi nhận lời sản xuất nhạc phim chủ đề, anh muốn tìm một bài hát không cần quá sâu sắc về ca từ, hơi uỷ mị, đơn giản và dễ nghe nhưng vẫn miêu tả được tâm trạng thất tình của người mới yêu lần đầu, sự tiếc nuối, trách móc và vẫn đợi người đó quay về.

“Trong kho bài hát demo, tôi đã chọn một bài của tác giả Nguyễn Khoa. Khoa là một đạo diễn trẻ, không phải một nhạc sĩ chuyên nghiệp nên còn có một số vấn đề về lời, tuyến nhạc và hoà thanh, nhưng tinh thần bài thì đúng cái mình đang cần.

 

Sau khi bàn bạc, ê kíp đã chọn ca sĩ Soobin Hoàng Sơn thể hiện bài hát này. Dù thời gian hoàn thiện bản audio khá gấp rút, nhưng hai anh em vẫn ngồi thu, sửa lại lời cũng như giai điệu cho phù hợp. Bản thu âm hoàn chỉnh được ra đời sau 1 tuần làm việc và tôi hi vọng đây sẽ là một hit được đông đảo khán giả yêu thích” – anh nói.

 

Theo kênh.vn

About 360thitruong

Check Also

Phim Trung Quốc tiếp tục bị tố “ăn cắp” Nhã nhạc cung đình Huế

Phim cổ trang “Thịnh Đường huyễn dạ” được sản xuất năm 2018 tiếp tục bị ...

Trả lời