Home / Thể Thao / Tin Thể Thao / Vietnam Airlines thông báo ngừng các chuyến bay từ Châu Âu về Việt Nam

Vietnam Airlines thông báo ngừng các chuyến bay từ Châu Âu về Việt Nam

Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam vừa chính thức thông báo ngừng vận chuyển hành khách trên các chuyến bay từ châu Âu về Việt Nam.

Vietnam Airlines thông báo ngừng các chuyến bay từ Châu Âu về Việt Nam

Nhân viên tiến hành khử trùng máy bay Vietnam Airlines
Ngày 14/3, Vietnam Airlines chính thức thông báo ngừng chuyên chở hành khách trên các chuyến bay của hãng từ từ London (Anh), Paris (Pháp), Frankfurt (Đức) về Việt Nam. Đối với các chuyến bay khởi hành từ Việt Nam đi châu Âu vẫn được Hãng phục vụ bình thường để hành khách châu Âu trở về nước.
Hãng cũng đang làm việc với các cơ quan chức năng để các chuyến bay ngày 14/3 từ London (Anh), Paris (Pháp), Frankfurt (Đức) về Việt Nam khai thác bình thường nhưng hạ cánh tại các sân bay Vân Đồn, Cần Thơ và thực hiện cách ly hành khách.
Nhằm hỗ trợ hành khách bị ảnh hưởng trên các chuyến bay giữa châu Âu và Việt Nam, Vietnam Airlines sẽ miễn lệ phí đổi hành trình hoặc đổi ngày bay cho hành khách đã mua vé nếu có yêu cầu.
Tính đến 16h30 ngày 14/3, Việt Nam ghi nhận 53 trường hợp nhiễm Covid-19, trong đó tính từ ngày 8/3 đến nay đã ghi nhận tới 37 trường hợp. Đáng chú ý, có tới 19 trường hợp trở về từ Châu Âu.
Trong đó bao gồm, 13 trường hợp nhiễm Covid-19 cùng đi trên chuyến bay VN0054 được rà soát và cách ly khi phát hiện bệnh nhân số 17 hôm 8/3; 1 trường hợp là tiếp viên hàng không trên chuyến bay London (Anh) về Hà Nội ngày 9/3; 1 trường hợp đi công tác tại Paris và về nước ngày 9/3; 1 trường hợp đi trên chuyến London về Hà Nội ngày 9/3; 1 hành khách quốc tịch Czech bay trên chuyến QR970 hạ cánh tại Tân Sơn Nhất ngày 10/3 và 1 trường hợp du học sinh ở Châu Âu về Việt Nam ngày 13/3.
Theo Tạp chí điện tử Diễn Đàn Đầu Tư – BizLIVE.vn

 

 

About 360thitruong

Check Also

Báo thể thao hàng đầu nước Mỹ đăng ảnh Việt Nam ăn mừng HCV bóng đá SEA Games, choáng ngợp dòng người đổ ra phố

Nhiều fan quốc tế đã bày tỏ sự ngưỡng mộ với CĐV Việt Nam. Đã ...

Trả lời