Home / Công Nghệ / Sản Phẩm / Top 3 ampli đèn nghe nhạc cực hay được nhiều người lựa chọn

Top 3 ampli đèn nghe nhạc cực hay được nhiều người lựa chọn

Ampli đèn ngày nay được nhiều người nghe nhạc quan tâm bởi chất âm ấm áp, dịu dàng, giàu nhạc tính… Dưới đây là top 3 ampli đèn nghe nhạc cực hay được nhiều người lựa chọn bạn hãy tham khảo nhé!

Ampli đèn vận hành chủ yếu dựa vào nguyên lý hoạt động của bóng đèn, cụ thể là sự khuếch đại dòng tín hiệu khi đi qua linh kiện này. Tương tự với bóng bán dẫn, bóng đèn chỉ cho dòng electron đi qua theo một chiều nhất định. Điểm khác biệt của bóng đèn và bóng bán dẫn đó là bóng đèn thì sử dụng kênh electron dài vài cm nên cần nhiều năng lượng còn bóng bán dẫn thì đưa các electron qua một kênh có độ dài rất nhỏ nên năng lượng mà nó sử dụng cũng ít hơn rất nhiều. Về cấu tạo, chiếc bóng được sử dụng trong amply đèn sẽ gồm các phần chính như: A nốt, cực G và Ca tốt được đặt trong một lớp vỏ thủy tinh ở trạng thái chân không.

Ampli đèn Unison Research Performance

Ampli đèn Unison Research Performance

Unison Research Performance là ampli đèn tích hợp đèn tích hợp nằm trong loạt sản phẩm kỉ niệm 25 năm lịch sử của hãng âm thanh đến từ Italia. Sản phẩm được xây dựng bằng việc kế thừa những công nghệ, thiết kế cao cấp nhất của hãng, với mục tiêu đem lại một hiệu quả âm thanh cao hơn bao giờ hết. Đặc biệt Unison Research đã sử dụng trong Performance mạch single-end nguyên bản cùng với biến áp xuất âm đã được cải tiến, giúp ampli có công suất đầu ra đạt 35W/kênh. Tất cả các tầng khuếch đại của Performance đều sử dụng các đèn điện tử vận hành theo Class-A thuần. Điểm độc đáo so với nhiều hãng lắp ampli khác là Unison tự thiết kế và sản xuất tất cả những máy biến áp xuất âm cho các ampli của mình, trong đó có Performance. Các chuyên gia cho rằng, biến áp xuất chính là bộ phận quan trọng nhất ở bất kỳ ampli đèn điện tử nào, và là một yếu tố quan trọng để tạo ra một công suất ra mạnh mẽ.

Ampli đèn Nobsound MS-30D

Ampli đèn Nobsound MS-30D

MS-30D hiệu suất âm thanh ống khuếch đại tinh tế dày đặc, màu sắc rực rỡ và với một liên lạc của lãng phí, âm thanh độ tinh khiết và tính minh bạch, cung cấp cho một làm hài lòng kết cấu . Nếu mật độ cao rắn phan tại các Nhà Thờ âm thanh phong phu off, rộng lĩnh vực âm thanh với một loạt các nghe nhìn sản xuất của một ý thức mạnh mẽ của cơ thể, giọng nói và du dương âm thanh cho một cảm giác của sự sang trọng và âm thanh đầy đủ thính giác, nằm căng mịn, sức mạnh, tốc độ và rất thấp tần số đàn hồi cảm thấy tốt.

Thông số sản phẩm:

Mô hình: MS-30D

Điện áp đầu vào: 110 V/ 220 V 50/60Hz

Công Suất đầu ra: 25 Wát + 25 Wát 16ohm/45 wát + 45 wát 4ohm

Công suất tiêu thụ: 100 Wát

Electron tube: 6N2*2 + 6P1*2

Treble:-+ 10DB

Bass:-+ 10DB

Trở kháng đầu vào: 47Ω

Độ Nhạy đầu vào: 300mV

SNR: 80db

Tần số đáp ứng: 25Hz — 18 KHz

Trở Kháng đầu ra: 4 — 8 ohm

Ống: 6N2*2/6P1*2

Trọng lượng: 6 kg

Kích thước: 28 cm * 14 cm * 27 cm (D * W * H)

Amply Đèn Luxman LX32U

Amply Đèn Luxman LX32U

Đây là model amply đèn cao cấp điện tử tích hợp đời của hãng nhưng được thiết kế dạng vintage rất đẹp và sang trọng, mặt phay nhôm, vỏ ốp gỗ. Máy được làm kỹ càng, chạy 8 bóng công xuất L84, mạch âm sắc rất hay, mềm mại đặc biệt là có thể điều chỉnh chủ động các dải của bass và treb rất tiện lợi. Ghép phù hợp với nhiều loại loa đặc biệt là JBL và Tannoy rất hợp ạ. Đây là một model đời cáo rất đáng chơi ở trong tầm tiền của hãng.

 

Sưu tầm

 

About 360thitruong

Check Also

Top 10 sản phẩm, công nghệ thú vị được chờ đợi trong năm 2018

Năm 2017 của thị trường di động đã kết thúc với không nhiều công nghệ ...

Trả lời