Home / Thị Trường / Thị Trường 24/7 / Sau khi gỡ hàng khỏi kệ, siêu thị lại cho thu đổi tivi Asanzo toàn hệ thống

Sau khi gỡ hàng khỏi kệ, siêu thị lại cho thu đổi tivi Asanzo toàn hệ thống

Trước những thông tin về nguồn gốc xuất xứ sản phẩm của công ty Cổ phần Tập đoàn Asanzo, công ty cổ phần thương mại Nguyễn Kim đã ra thông báo về việc Thu đổi sản phẩm tivi Asanzo trên toàn hệ thống.

Nguyễn Kim thông báo áp dụng chính sách thu đổi sản phẩm tivi Asanzo trên toàn hệ thống trung tâm mua sắm Nguyễn Kim. Thời gian áp dụng từ ngày 26.6 đến hết ngày 10.7.2019.

Điều kiện áp dụng việc thu hồi sản phẩm là khách hàng trực tiếp mang tivi Asanzo, với điều kiện hoạt động bình thường, còn nguyên vẹn kèm theo hóa đơn mua hàng.

Thông báo từ công ty Cổ phần Nguyễn Kim về việc thu hồi toàn bộ sản phẩm của Asanzo.
Thông báo từ công ty Cổ phần Nguyễn Kim về việc thu hồi toàn bộ sản phẩm của Asanzo. 

Trước khi thông báo thu hồi sản phẩm tivi Asanzo, Nguyễn Kim đã gỡ sản phẩm của Asanzo khỏi kệ hàng. Tương tự nhiều hệ thống siêu thị khác như Điện Máy Xanh cũng đã tạm dừng bán mặt hàng này, chờ kết luận chính thức từ cơ quan chức năng.

Tuy nhiên, hiện một số công ty điện máy nhỏ lẻ vẫn bày bán sản phẩm Asanzo với lý do đây là hàng thuộc phân khúc rẻ, bình dân được nhiều người tìm mua và cơ quan chức năng chưa đưa ra kết luận về những lùm xùm trong xuất xứ hàng hoá của Asanzo.

Các sản phẩm của Asanzo đang vướng phải những lùm xùm liên quan đến xuất xứ hàng hoá. Một số hệ doanh nghiệp bán lẻ đã tạm thời gỡ sản phẩm của Asanzo khỏi các kênh bán.

Thủ tướng Chính phủ cũng đã yêu cầu xác minh thông tin Asanzo nhập hàng nước khác gắn nhãn Việt Nam mà báo chí đăng tải thời gian qua.

TD

About 360thitruong

Check Also

EVN thực hiện giảm giá điện, giảm tiền điện đợt 4 cho các khách hàng bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19

Trên tinh thần tích cực chung tay cùng cả nước phòng chống dịch COVID-19, Tập đoàn ...

Trả lời