Home / Văn Hóa / Thế Giới Showbiz / “Sạn” quá sai của Luật Trời: Sau lưng Ngọc Lan xuất hiện vật thể lạ “xuyên không”

“Sạn” quá sai của Luật Trời: Sau lưng Ngọc Lan xuất hiện vật thể lạ “xuyên không”

Bức tranh Totoro thời hiện đại chẳng hiểu vì sao lại xuất hiện trong bối cảnh xưa của phim Luật Trời.

Luật Trời preview tập 23 – Trang (Ngọc Lan) phát hiện Tiến và Bích yêu nhau

Vừa qua, khán giả theo dõi bộ phim truyền hình Luật Trời không khỏi ngỡ ngàng khi soi ra hạt “sạn” khó hiểu vì một bức tranh trong phim. Đó là bức vẽ mèo Totoro được treo trong phòng cậu chủ Tiến (Anh Tài), xuất hiện sau lưng Trang (Ngọc Lan).

"san" qua sai cua luat troi: sau lung ngoc lan xuat hien vat the la "xuyen khong" - 1

Totoro là nhân vật hoạt hình quen thuộc với nhiều khán giả, được studio hoạt hình Ghibli nổi tiếng Nhật Bản giới thiệu tới công chúng năm 1988 thông qua tác phẩm My Neighbor Totoro. Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu Luật Trời không lấy bối cảnh thời Pháp thuộc những năm 1920 – 1930. Vậy phải chăng bức vẽ này biết “xuyên không”, quay trở về quá khứ? Dù chỉ là một chỉ tiết nhỏ nhưng đây vẫn là một phát hiện khá thú vị trong hậu trường phim Luật Trời.

"san" qua sai cua luat troi: sau lung ngoc lan xuat hien vat the la "xuyen khong" - 3

Quay lại với nội dung phim, tập 22 Luật Trời mới nhất vẫn tiếp tục xoay quanh cặp đôi cậu chủ – nàng hầu: Đức Tiến và Ngọc Bích (Quỳnh Lam). Chứng kiến cảnh Bích diện áo mới, Tiến ngẩn ngơ ngắm nhìn mất mấy giây. Lý do Tiến vội vàng đi tìm Bích là vì muốn trả lại bài kiểm tra hôm trước gia sư bắt làm. Vì học không giỏi như Tiến nên Bích mới đề nghị anh chàng dạy thêm cho mình.

"san" qua sai cua luat troi: sau lung ngoc lan xuat hien vat the la "xuyen khong" - 4

"san" qua sai cua luat troi: sau lung ngoc lan xuat hien vat the la "xuyen khong" - 5

Vừa nghe xong, Tiến đã đỏ mặt tía tai, sau đó vội vã chạy đi gặp bạn học để nhờ chỉ thêm các bài mà mình chưa rõ. Đêm đến, anh chàng còn đốt đèn dầu học đến tận khuya chỉ để chứng tỏ mình tài giỏi trước mặt người trong mộng.

"san" qua sai cua luat troi: sau lung ngoc lan xuat hien vat the la "xuyen khong" - 6

Tuy nhiên biến cố có lẽ đang chờ cặp đôi này ở phía trước bởi lẽ trong đoạn clip giới thiệu tập 23 Luật Trời, Tiến đã có cuộc trò chuyện với bà Trang về người con gái mà cậu yêu thương. Nghe miêu tả của Tiến, bà Trang lập tức nghĩ đến đối tượng này chính là Bích. Bị đoán trúng tâm ý, Tiến giật thót phủ nhận rằng chẳng bao giờ có chuyện anh thích Bích.

"san" qua sai cua luat troi: sau lung ngoc lan xuat hien vat the la "xuyen khong" - 7

Tuy nhiên, sự che giấu của Tiến e rằng không qua mắt được người đàn bà quỷ quái, lắm mưu nhiều kế như Trang. Nhiều khả năng bà ta sẽ bày trò để hại chết Bích và tiếp tục điều khiển Tiến để chiếm giữ hết gia tài nhà ông bà Lâm.

"san" qua sai cua luat troi: sau lung ngoc lan xuat hien vat the la "xuyen khong" - 8

 

Theo eva.vn

About 360thitruong

Check Also

Danh ca Lệ Thu – tiếng hát vàng mười đã qua đời tại Mỹ

Thời đỉnh cao, danh ca Lệ Thu – với tiếng hát được quý như vàng ...

Trả lời