Home / Giáo Dục / Tin-Sự Kiện / Phụ huynh và bạn trẻ nói gì về USPASSS

Phụ huynh và bạn trẻ nói gì về USPASSS

Trước khi nhận hỗ trợ bất cứ bạn trẻ nào, USPASSS cũng dành nhiều thời gian để trao đổi với phụ huynh và bạn trẻ, để hiểu về sở thích, phẩm chất và ước mơ của bạn cũng như của gia đình.

Chính vì thế, khi đã nhận hỗ trợ, tỉ lệ thành công của chúng tôi là 99,99%, chỉ có duy nhất 1 trường hợp không thành công  trong năm đầu tiên thành lập, do gia đình không hợp tác tuyệt đối với chúng tôi.

Những con số đáng quan tâm về USPASSS:
– 99,99% thành công
– 70% đạt hỗ trợ tài chính (học bổng không hoàn lại) từ trên 50% tổng học phí và chi phí sinh hoạt trở lên
– 100% các bạn xác định được mình nên tìm hiểu sâu ngành gì để chuẩn bị cho tương laiUSPASSS hiện tại chuyên về du học Mỹ, tuy nhiên sứ mệnh của chúng tôi là giúp các bạn trẻ xây dựng con người và những kiến thức, kỹ năng cần thiết để thành công, hạnh phúc dài hạn, chứ không chỉ nhắm vào mục tiêu vào một ngôi trường cụ thể nào.

Ngoài việc hỗ trợ việc tìm trường, xin học, chúng tôi luôn tìm hiểu kỹ tính cách, điểm mạnh điểm yếu của từng bạn, tư vấn những khoá học, sách đọc tham khảo cần thiết để phụ huynh giúp các bạn trẻ hoàn thiện những kỹ năng sống.

Với chúng tôi, làm giáo dục không phải là giảng dạy kiến thức, mà “A good teacher can inspire hope, ignite the imagination, and instill a love of learning.” – Brad Henry.

Xin trích dẫn một số nhận xét của phụ huynh và bạn trẻ về USPASSS.1. Trích thư của một bạn trẻ không thật tự tin khi đến với USPASSS, nhưng đã làm nên kỳ tích đạt học bổng toàn phần.
“Dear Ms Dzung,

I must say that I’m quite grateful to you and USPASSS. I’ve read your note on Facebook, it’s very nice and inspiring. I do believe that a lot of students would be inspired and try their best to get the better life, like I did!
I’m writing this letter to tell you about my plans. 2016 is coming, and with me, it is really a year of dreaming and working. I will be more thoughtful and complicated, I promise. And there are many plans. Hope you enjoy it…”2. Một bạn trẻ đầy nhiệt huyết, có ước mơ cháy bỏng tới Mỹ để khám phá chân trời tri thức.
“Dear Mrs. Dzung and Mr. Tim,
Happy Teacher’s Day!! Even though not being my school teachers, you have taught me more than any teachers, or institutions ever would. The life lessons, the invaluable help you have given me to be able to be on this amazing land, the sacrifices,… not just a teacher, you are my role models, helping me to decide the pathway that I want to pursue in the future…”

3. Một phụ huynh ít nói, khá kỹ tính.
“Dear Dung,
Anh có người bạn làm ở ngân hàng Vietcombank VN có biết anh cho T đi học ở Mỹ. Vợ chồng P cũng muốn con bạn tìm cơ hội du học. Tính anh ít giới thiệu ai trừ hợp là bạn thân và anh biết rõ, em xem trường hợp P bạn anh nhé , vì qua trường hợp của T anh thấy cũng không phải dễ , cả gia đình và bản thân cháu cũng phải cố gắng là làm rất nhiều thứ trong khoảng thời gian dài cộng thêm sự hướng dẫn của em. P sẽ liên hệ với em…”

4. Phụ huynh của một bạn trẻ rất thông minh, tình cảm, nhưng lại rất kiệm lời và có khả năng làm việc với tinh thần thép.
“Hôm nay là 24 Tết ở Việt Nam, chị và H đã về quê ngày hôm qua, chuẩn bị đón Tết cổ truyền. Ông bà nội và các cô đều rất vui và cảm mến cô khi nghe H kể về những tình cảm cô dành cho H. Gia đình rất cảm kích cô.

À, H rất thích quà tặng em mang về. Chiều qua về cứ xem miết, sáng nay lại mang theo đi học (tranh thủ giờ ra chơi xem). Chị tiếc mình không biết tiếng Anh, sách hay và lý thú lắm H mới say mê như vậy. Anh chị rất vui và cảm ơn em nhiều lắm”.

5. Một bạn trẻ giỏi tiếng Anh nhưng vẫn thích dùng tiếng Việt.
“Cô ơi con cám ơn cô nhiều lắm. Cám ơn cô đã giúp thuyết phục ba mẹ cho con theo đuổi đam mê. Cám ơn cô đã giúp con suy nghĩ ra những ý tưởng thú vị cho hồ sơ, nhưng quan trọng hơn là giúp con định hướng rõ hơn cho tương lai của mình. Mỗi khi có chuyện làm con chán nản, nói chuyện với cô con lại thấy yêu đời và hăng hái hơn…”

 
 
Tổng hợp

About 360thitruong

Check Also

Tiếng Việt không dấu chính thức được cấp bản quyền, tác giả hy vọng chữ mới có thể được đưa vào giảng dạy cho học sinh

Công trình chữ Quốc ngữ cải tiến của 2 tác giả Kiều Trường Lâm và ...

Trả lời