Home / Pháp Luật / Ký Sự Pháp Đình / Nguyên Tổng giám đốc VN Pharma bật khóc xin được tại ngoại

Nguyên Tổng giám đốc VN Pharma bật khóc xin được tại ngoại

Được nói lời sau cùng, Hùng vừa khóc vừa nói: “Bị cáo đã bị tạm giam 2 năm rưỡi, bị cáo đã mất tất cả rồi. Cho bị cáo xin tại ngoại để chăm lo cho bố mẹ và người vợ mang thai”. 

 
Vụ VN Pharma: Nguyễn Minh Hùng hối hận, xin tại ngoại để lo cho vợ “Bị cáo cầu xin sự khoan hồng của pháp luật. Cho bị cáo xin tại ngoại để chăm lo cho bố mẹ và người vợ đang có thai”, Nguyễn Minh Hùng vừa khóc vừa nói.

Chiều nay, TAND Cấp cao tại TP.HCM tiếp tục đưa vụ án Làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan tổ chức và buôn lậu xảy ra tại Công ty Cổ phần VN Pharma ra xét xử.

Tại phiên xử sáng 24/10, Tòa triệu tập đại diện Bộ Y tế để làm rõ thủ tục cấp phép hoạt động cho công ty Helix Canada và quá trình nhập khẩu thuốc của VN Pharma. 

Vào buổi chiều, Tòa thẩm vấn đại diện Bộ Ngoại giao là ông Nguyễn Duy Khiêm, Trưởng phòng Dân sự, về việc xác minh sự tồn tại của công ty Helix Canada.

Trước khi HĐXX bắt đầu nghị án, VKS một lần nữa nêu quan điểm theo kháng nghị, yêu cầu hủy toàn bộ bản án sơ thẩm để điều tra lại, làm rõ vai trò của các bị cáo cũng như Cục Quản lý Dược. Cơ quan này cũng lý giải về việc thay đổi biện pháp ngăn chặn đối với bị cáo Hùng và Cường.

Trong lời nói sau cùng, bị cáo Hùng một lần nữa nhận tội và khóc, xin được tại ngoại để chăm sóc cha mẹ và người vợ đang mang thai.

Nguyen Tong giam doc VN Pharma bat khoc xin duoc tai ngoai hinh anh 1
Bị cáo Hùng khóc, xin được tại ngoại. Ảnh: Tùng Tin.

Vì sao nguyên Tổng giám đốc VN Pharma bị bắt tại tòa?

“Nếu có hủy án để điều tra lại thì việc tại ngoại của các bị cáo có thể dẫn đến sự thông cung, ảnh hưởng đến quá trình xét xử vụ án nên tòa đã ra lệnh bắt”, luật sư nhận định.

Phúc thẩm VN Pharma: Bị tòa triệu tập, thứ trưởng Bộ Y tế không đến

Sáng 24/10, trả lời các vấn đề pháp lý liên quan đến giấy phép, quá trình nhập khẩu thuốc của VN Pharma, ông Đỗ Trung Hưng, đại diện Bộ Y tế nhiều lần ấp úng vì không nắm đủ hồ sơ.

 

Theo zing.vn

About 360thitruong

Check Also

Ông Đinh La Thăng phủ nhận cáo buộc về vụ cao tốc Trung Lương

“Tôi rất tôn trọng ý kiến VKS nhưng tôi hoàn toàn không công nhận lời ...

Trả lời