Home / Văn Hóa / Trang Nội Trợ / Mạnh dạn chi tiền triệu, nữ sinh biến phòng trọ tường dột nát, bí bách thành nơi sống ảo không xinh không lấy tiền

Mạnh dạn chi tiền triệu, nữ sinh biến phòng trọ tường dột nát, bí bách thành nơi sống ảo không xinh không lấy tiền

Sau khi làm xong, hẳn cô nàng chỉ muốn chui ngay vào phòng trọ mọi lúc để ngắm thành quả siêu xinh xắn này!

Phải ở nhà trong một thời gian dài là một trải nghiệm không thích thú gì, nhất là khi nơi bạn cách ly xã hội lại là phòng trọ thiếu thốn đủ thứ chứ hông phải căn hộ ở quê có bố mẹ hay có anh chị em sum vầy. Thế là quãng thời gian này dân tình đua nhau cải tạo lại phòng, thành quả nhìn vào cũng ưng mắt phết.

Một cô nàng có tên là Vân Anh theo học ngành Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành mới đây cũng chia sẻ lại hành trình F5 phòng mình để nhân tiện F5 luôn tinh thần trong thời gian cách ly.

Ở nhà ăn nằm suốt nên đâm ra ngứa tay chân. Vậy là một ngày đẹp trời mình quyết định cải tạo lại phòng cho gọn gàng tí. Trừ việc sơn tường là nhờ được chú gần nhà sơn giúp thì từ lót sàn, đi tìm mua đồ về decor, lắp ráp đồ là một tay mình làm hết. Đồ nào gần nhà thì mình tiện đi mua, không thì order trên mạng về. Đợt này đang dịch nên hàng về hơi lâu nhưng nhìn thành quả suốt mấy ngày quá cũng đủ ưng ý quá rồi“.

Nữ sinh biến căn phòng tường nấm mốc thành góc sống ảo cực xinh

Có thể thấy ban đầu phòng khá nhiều đồ, tường mốc nứt cả ra. Phòng cũng không có cửa sổ nên rất bí bách nếu phải ở trong phòng cả ngày.

Thành quả sau khi cải tạo lại phòng khiến ai cũng ưng mắt.

Căn phòng ban đầu của Vân Anh không có gì ngoài một cái giường và tủ chật cứng đồ. Vì phòng đi thuê trọ nên cũng không được khang trang lắm, thậm chí tường đã bị mốc và bong tróc ra. Phòng cũng không có cửa sổ nên khá bí bức nếu ở trong nhà cả ngày. Nên nữ sinh đã quyết tâm giành hết thời gian để cải tạo lại căn phòng thật chill.

Sau một buổi tối dọn dẹp phòng xong thì làm tới khâu trang trí. Mình thấy việc mua đồ nội thật là khó nhất vì trời nóng, một mình con gái phải bưng bê và cũng đang cách ly nên hàng quán đóng cửa hết. Mất mấy ngày liền mình mới tìm được chỗ đóng bàn, xong mọi thứ phải đợi. Lúc đầu gia đình và bạn bè còn kêu mình rảnh rỗi nhưng khi nhìn thấy kết quả ai cũng tấm tắc khen ngợi“, nữ sinh chia sẻ.

Mạnh dạn chi tiền triệu, nữ sinh biến phòng trọ tường dột nát, không cửa sổ bí bách thành nơi sống ảo không xinh không lấy tiền - Ảnh 4.

Vì nghỉ dịch nên cô nàng vẫn phải chờ rất nhiều đồ đạc đang order về, nhưng nhìn thành quả thế này cũng đủ hạnh phúc lắm rồi!

Căn phòng giờ đây đã trở thành background sống ảo cực xinh cho cô bạn

Nhìn thành quả mà Vân Anh có được sau khi F5 lại phòng khiến ai nấy đều phải xuýt xao trước độ khéo tay của cô gái trẻ. Chính bản thân cô nàng cũng vô cùng tự hào khi có được kỉ niệm đẹp trong thời gian nghỉ dài ngày tránh dịch.

“Từ lúc có không gian mới, việc ở một mình trong phòng không còn là nỗi ám ảnh với mình nữa. Nhìn phòng sạch đẹp ai cũng khen, thấy công sức vất vả mấy ngày liền biến đâu hết. Đặc biệt là còn có thêm không gian sống ảo tận dụng cho công việc mình đang làm bây giờ. Mình cũng chỉ tiện đăng vài tấm lên nhưng may mắn được các bạn chia sẻ và góp ý. Mong rằng nay mai đồ về nhiều sẽ trở nên sạch đẹp hơn“, Vân Anh chia sẻ.

Chân dung nữ sinh “khéo tay hay làm” Vân Anh, theo học ngành Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành.

Theo toquoc.vn

 

About 360thitruong

Check Also

Đừng ngâm nước muối – đây mới là thứ tốt nhất để tẩy sạch hóa chất trong rau quả

Chỉ với 3 mẹo đơn giản này cũng đủ giúp hạn chế tối đa hóa ...

Trả lời