Home / Công Nghệ / Tin Công Nghệ / Intel khoe concept điện thoại màn hình gập lạ

Intel khoe concept điện thoại màn hình gập lạ

Mẫu smartphone trong bản thiết kế của Intel cho thấy sản phẩm có đến 3 kiểu gập màn hình khác nhau, cho phép người dùng tùy biến thiết bị như một chiếc smartphone thông thường, laptop mini, hoặc tablet khi cần.

2019 có vẻ sẽ là năm của những chiếc smartphone màn hình gập khi làng smartphone từ thời điểm năm ngoái đã râm ran thông tin nhiều tên tuổi lớn xác nhận về những chiếc smartphone dạng này. Gần đây nhất, tại CES 2019, Royole đã “nhanh chân” hơn những tên tuổi lừng lẫy khi giới thiệu chiếc smartphone chạy Android với màn hình có thể gập làm đôi.

Intel khoe concept điện thoại màn hình gập lạ
Concept điện thoại màn hình gập

Theo cập nhật mới nhất, Intel có vẻ như cũng đang muốn nhảy vào cuộc chơi smartphone màn hình gập khi hình ảnh bằng sáng chế của chiếc smartphone này vừa rò rỉ. Tuy nhiên, chiếc smartphone màn hình gập của Intel qua những hình ảnh trong bằng sáng chế cho thấy một thiết kế độc lạ và ít nhiều ấn tượng.

Intel khoe concept điện thoại màn hình gập lạ
Hình ảnh trong bằng sáng chế mẫu smartphone có thể gập 3 của Intel.

Cụ thể hơn, chiếc smartphone của Intel có thể gập làm 3 thay vì chỉ gập đôi. Với kiểu màn hình độc đáo này, người dùng ngoài cách sử dụng như một chiếc smartphone thông thường (khi gập gọn hoàn toàn), còn có thể gập máy theo kiểu một chiếc laptop mini với bàn phím cảm ứng hiện đại, hoặc “bung” rộng hết kích thước màn hình để biến thành một chiếc tablet.

Cũng dựa vào những hình ảnh trong bằng sáng chế, có thể nhận thấy mẫu smartphone màn hình gập của Intel hỗ trợ cả bút cảm ứng Stylus. Bút này cũng có thể cất gọn vào phần bản lề của smartphone một khi máy đã được gập gọn hoàn toàn. Hy vọng ý tưởng mẫu smartphone màn hình có thể gập 3 của Intel sẽ sớm được hiện thực hóa một thời gian không xa nữa.

 

Theo PC World VN

About 360thitruong

Check Also

Galaxy S10 sẽ có màu vàng tươi, cạnh tranh với iPhone Xr

Galaxy S10e – một trong 3 mẫu Galaxy S10 sắp sửa được ra mắt sẽ ...

Trả lời