Home / Văn Hóa / Thế Giới Showbiz / Hương Giang đi dự thảm đỏ Cannes

Hương Giang đi dự thảm đỏ Cannes

Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế Hương Giang cùng bạn thân Tô Diệp Hà được mời dự buổi ra mắt phim ‘The stars at noon’ tại Liên hoan phim Cannes, tối 25/5.

Hương Giang hiện có mặt ở Pháp. Người đẹp cùng Hoa hậu Tài năng 2018 Tô Diệp Hà sang Pháp từ ngày 20/5 để ký kết hợp tác kinh doanh với một số đối tác nước ngoài. Sau ba ngày ở Paris, hôm 24/5 hai nàng hậu lên đường tới Cannes chuẩn bị dự liên hoan phim (LHP).

Hương Giang trong chuyến công tác ở Paris, hôm 23/5.

Hương Giang trong chuyến công tác ở Paris, hôm 23/5.

“Tôi được một nhà tài trợ cho LHP Cannes mời dự sự kiện này. Vì chỉ xuất hiện một lần duy nhất ở buổi ra mắt phim The stars at noon tối 25/5, với tư cách khách mời của đối tác kinh doanh, không phải nghệ sĩ nên tôi ngại không muốn công bố sớm thông tin này. Khi nhận được lời mời tôi đã chuẩn bị váy áo, đưa êkíp từ Việt Nam qua hỗ trợ để có diện mạo chỉn chu trên thảm đỏ sự kiện điện ảnh lớn nhất hành tinh”, Hương Giang nói.

Hoa hậu chuyển giới tiết lộ lần này đi Pháp ngoài việc ký kết kinh doanh, sải bước trên thảm đỏ LHP Cannes cô còn bàn bạc việc sản xuất một chương trình truyền hình thực tế với đối tác nước ngoài. Sau khi dự sự kiện ở Cannes, Hương Giang và bạn thân Tô Diệp Hà sẽ đi Italy, Croatia, CH Czech và Thụy Sĩ tiếp tục lịch trình làm việc ở châu Âu. Dự kiến ngày 12/6 Hương Giang về nước.

Hoa hậu chuyển giới cùng bạn thân Tô Diệp Hà sang Pháp ký kết hợp tác với đối tác nước ngoài.

Hoa hậu chuyển giới cùng bạn thân Tô Diệp Hà sang Pháp ký kết hợp tác với đối tác nước ngoài.

Trở lại sau thời gian im ắng Hương Giang hoạt động tích cực ở nhiều lĩnh vực. Hoa hậu xuất hiện trong các chương trình thời trang với vai trò người mẫu, tham gia sản xuất chương trình truyền hình và điều hành việc kinh doanh mỹ phẩm. Trên trang cá nhân cô thường xuyên chia sẻ hình ảnh, thông tin mới với khán giả nhưng giấu việc sẽ dự thảm đỏ LHP Cannes đến sáng 25/5 mới công bố, khiến các fan bất ngờ.

LHP Cannes lần thứ 75 hiện thu hút sự chú ý của khán giả toàn thế giới. Diễn viên Lý Nhã Kỳ đã có 4 ngày liên tiếp khoe sắc trên thảm đỏ sự kiện điện ảnh này. Vì lý do sức khỏe cô hủy lịch trình, rời Cannes sớm hơn dự định vài ngày.

 

Theo ngoisao.vnexpress.net

About 360thitruong

Check Also

Vừa xuất ngũ, Lee Jong Suk đã gây bão vì ngoại hình hoàn mỹ, netizen cảm thán: “Song Hye Kyo thật có số hưởng”

Mới đây, những hình ảnh hậu trường của Lee Jong Suk trong buổi chụp hình cho tạp ...