Home / Thể Thao / Chân Dung & Sự Kiện / HLV U23 Hàn Quốc: ‘Việt Nam không hề gặp may’

HLV U23 Hàn Quốc: ‘Việt Nam không hề gặp may’

HLV của U23 Hàn Quốc Hwang Sun Hong thừa nhận rằng đội bóng của ông chơi không tốt khi bị mất người và để cho U23 Việt Nam gỡ hòa 1-1.

HLV U23 Hàn Quốc: Việt Nam không hề gặp may - Ảnh 1.HLV Hwang Sun Hong trong buổi họp báo sau trận gặp U23 Việt Nam 

Mở đầu buổi họp báo, ông Hwang phát biểu: “Chúng tôi có bàn thắng trước nhưng sau đó không kiểm soát được trận đấu. Cầu thủ của tôi không có thể lực tốt nhất”.

Dù có những thời điểm khó khăn trong việc tìm bàn thắng nhưng trong trận này, ông Hwang không tung ngôi sao đang chơi cho Mallorca ở La Liga là Lee Kang In vào sân. Lý giải về điều đó, ông cho biết cầu thủ này gặp một vài vấn đề về chấn thương nên không muốn mạo hiểm.

Còn về kết quả hòa 1-1 trước đội bị đánh giá yếu hơn là U23 Việt Nam, ông chỉ nói ngắn gọn: “Đây là bóng đá, mọi thứ đều có thể xảy ra”.

Ở trận này, U23 Hàn Quốc gặp bất lợi từ phút 78 khi tiền vệ Lee Jin Yong lãnh thẻ vàng thứ 2 và rời sân. Việc chơi thiếu người và sự vùng dậy mạnh mẽ của U23 Việt Nam khiến Hàn Quốc không thể bảo toàn tỉ số và chỉ rời sân với trận hòa 1-1.

Một phóng viên trong buổi họp báo đặt câu hỏi: “Phải chăng U23 Việt Nam gặp may vì Lee Jin Yong lãnh thẻ đỏ?”.

Đáp lại, ông Hwang Sun Hong trả lời: “Tôi không nghĩ Việt Nam may mắn. Vấn đề nằm ở chúng tôi. Chúng tôi phải có kế hoạch để sau này khi còn 10 người thì phải chơi thế nào”.

Ông Hwang cũng bày tỏ sự tôn trọng dành cho HLV Gong Oh Kyun, cũng là một người Hàn Quốc nhưng đang dẫn dắt U23 Việt Nam. Ông Hwang nói: “U23 Việt Nam ở giải đấu này là một đội mới, có một HLV mới và họ chơi rất ấn tượng. Họ có tổ chức, pressing nhiều. HLV Gong đã làm rất tốt công việc của mình, tạo ra một đội bóng tuyệt vời”.

Kết quả hòa hôm nay sẽ khiến U23 Hàn Quốc gặp ít nhiều bất lợi trước lượt trận cuối cùng gặp U23 Thái Lan. Họ sẽ nỗ lực hết sức để có được một chiến thắng và nắm chắc tấm vé đi tiếp. Về trận đấu này, HLV của U23 Hàn Quốc phát biểu: “Chúng tôi không muốn trận gặp Thái Lan là trận cuối cùng của mình. Tôi và các cầu thủ sẽ làm hết sức mình để chiến thắng và đi tiếp”.

Theo tuoitre.vn

About 360thitruong

Check Also

Evan Dimas nói gì khi Đoàn Văn Hậu đến xin lỗi?

Evan Dimas Darmono đã dính phải một chấn thương sau khi tranh chấp với Đoàn ...