Home / Văn Hóa / Thế Giới Showbiz / Hai sao Việt tiếp theo bị cách ly vì virus Covid-19 là ai?

Hai sao Việt tiếp theo bị cách ly vì virus Covid-19 là ai?

Cả hai nghệ sĩ đều đã xác nhận sẽ tự giác tham gia cách ly để bảo vệ an toàn cho mọi người xung quanh.

Mới đây, trên trang cá nhân, Châu Bùi vừa chia sẻ dòng trạng thái cho biết cô bị cách ly theo dõi. Theo đó, cô viết: “Châu bị cách ly thật rồi. OMG Covid-19. 1 mình về Sài Gòn và đi cách ly vì có thời gian ở Ý (Italy) trong 14 ngày. Khóc 2 tiếng vì nhớ nhà, nhớ santabeedo. Vì sức khoẻ cộng đồng. Tiếp sức cho Châu chiến đấu trong 14 ngày tới nào”.

Hai sao Việt tiếp theo bị cách ly vì virus Covid-19 là ai? - 1

Châu Bùi cập nhật về tình hình của mình trên trang cá nhân

Cụ thể, Châu Bùi là một trong những biểu tượng thời trang có sức ảnh hưởng mạnh mẽ tới giới trẻ. Vì vậy, cô nàng sinh năm 1997 thường xuyên được mời tham dự các sự kiện thời trang trên thế giới. Vừa qua, cô có mặt tại Italy để tham gia Tuần lễ thời trang Milan (Italy) trước thời điểm nước này bùng phát dịch. Cô cho biết vào ngày đầu tiên của show diễn là ngày 21/2, mọi hoạt động vẫn diễn ra bình thường, dù khách mời vắng hơn mọi năm. Khoảng hai ngày sau, khi Italy công bố thêm nhiều ca dương tính, mọi người bắt đầu đeo khẩu trang khi ra đường.

Hai sao Việt tiếp theo bị cách ly vì virus Covid-19 là ai? - 2

Châu Bùi vừa trở về từ Italy

Trên trang cá nhân, Châu Bùi cũng chia sẻ hình ảnh cầm theo rất nhiều giấy ăn để tránh chạm vào các địa điểm dễ làm lây lan virus. “Mang rất nhiều giấy để cẩn thận ở mọi nơi. Không cầm, nắm trực tiếp bằng tay“, cô chia sẻ.

Hai sao Việt tiếp theo bị cách ly vì virus Covid-19 là ai? - 3

Khánh Linh (The Face) cũng đã tham dự Tuần lễ thời trang tại Italy nhưng hiện tại cô đang ở Pháp

Sau đó, người mẫu 9X di chuyển tới Pháp để dự các show thời trang tại đây. Trước khi lên đường về Việt Nam, Châu Bùi đã bày tỏ sự lo lắng với Khánh Linh (The Face) vì nữ người mẫu cũng tham gia tuần lễ thời trang này. Tuy nhiên, Khánh Linh vẫn đang ở Pháp và cho biết cô sẽ tự cách ly 14 ngày tại nhà sau khi trở về Việt Nam.

Ngoài Châu Bùi, Lynk Lee cũng đang có mặt tại Hàn Quốc và sẽ quay lại Việt Nam trong chuyến bay ngày mai (06/03). Trở về từ khu vực có diễn biến phức tạp của bệnh dịch, Lynk Lee cho biết chắc chắn sẽ cách ly để đảm an toàn cho mọi người: “Cách ly cũng không sao mà, miễn an toàn là được”, Lynk Lee chia sẻ.

Hai sao Việt tiếp theo bị cách ly vì virus Covid-19 là ai? - 5

Lynk Lee cũng xác nhận sẽ cách ly sau khi trở về từ Hàn Quốc

Đến thời điểm hiện tại, tình hình dịch bệnh do virus Corona đang có diễn biến vô cùng phức tạp. Ngoài Trung Quốc, đã có 75 quốc gia, vùng lãnh thổ ghi nhận trường hợp nhiễm Covid-19. Trong đó, Hàn Quốc và Nhật Bản là hai nước ở châu Á có số ca nhiễm bệnh tăng nhanh.

Còn ở Italy, đến nay Covid-19 đã giết chết 107 người, có hơn 3.000 người nhiễm bệnh. Vì tình hình dịch bệnh ngày càng phức tạp nên những người nhập cảnh từ vùng dịch sẽ bị cách ly kiểm tra sức khỏe trong vòng 14 ngày.

Hai sao Việt tiếp theo bị cách ly vì virus Covid-19 là ai? - 6

Trước đó, BB Trần cùng Hải Triều đã tự cách ly tại nhà sau khi trở về từ Hàn Quốc

Vào ngày 25/2, sau chuyến du lịch tại Seoul, Hàn Quốc, BB Trần và Hải Triều cũng đã tự cách ly tại gia 14 ngày, huỷ tất cả lịch quay và hạn chế tiếp xúc với mọi người. BB Trần cho biết phía công an cũng đã tới làm việc, kiểm tra sức khoẻ của anh.

 

Theo danviet.vn

 

 

About 360thitruong

Check Also

Danh ca Lệ Thu – tiếng hát vàng mười đã qua đời tại Mỹ

Thời đỉnh cao, danh ca Lệ Thu – với tiếng hát được quý như vàng ...

Trả lời