Home / Văn Hóa / Phong Tục - Tín Ngưỡng / Dự đoán vận mệnh 12 con giáp trong năm Tân Sửu

Dự đoán vận mệnh 12 con giáp trong năm Tân Sửu

Tuổi Dần là con giáp may mắn nhất trong năm Tân Sửu 2021, trong khi đó người tuổi Sửu và tuổi Tuất cần tránh tai ương.

Theo chuyên gia phong thủy Yunwenzi (tên thường gọi Master Cloud), năm Tân Sửu 2021 sẽ là một năm để an dưỡng và chữa lành. Tuy nhiên, trong khi vận may chung dự kiến ​​sẽ được cải thiện, những gì năm Sửu đem lại cho từng cá nhân phần lớn sẽ phụ thuộc vào tử vi của mỗi người.

Yunwenzi có những lời khuyên cho từng con giáp để có sức khỏe, tình yêu và tài lộc, SCMP đưa tin.

tu vi nam Tan Suu anh 1
Chuyên gia phong thủy Yunwenzi dự đoán về công việc, tình duyên và sức khỏe từng con giáp trong năm Tân Sửu.

Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu sẽ phải đối mặt với khá nhiều vấn đề trong sự nghiệp trong năm “trâu vàng”. Bạn cần đề phòng đồng nghiệp “đâm sau lưng” hoặc tranh chấp. Đặc biệt cần tập trung trong công việc để tránh những sai sót không đáng có.

“Tuổi Sửu nên đề phòng nguy cơ bị sa thải trong năm nay. Bạn thiếu may mắn và có thể khó kiếm được công việc mới”, Yunwenzi cảnh báo.

“Họ cũng khó tích lũy tài sản trong năm nay vì có thể đưa ra những quyết định đầu tư không tốt. Tuổi Sửu không nên đầu tư vào các dự án mà bản thân không quen thuộc”.

Người tuổi Sửu cũng không hợp yêu đương, hẹn hò trong năm mới, không nên cố gắng tìm kiếm đối tượng trong club hoặc tại các bữa tiệc.

Bệnh tật cũng là một vấn đề cần quan tâm do hệ thống miễn dịch của bạn yếu, cần phải chăm sóc bản thân nhiều hơn.

Tuổi Dần

Trái ngược với những người sinh năm Sửu, người tuổi Dần là con giáp may mắn nhất năm nay. Bạn sẽ gặp rất nhiều quý nhân, giúp thực hiện mục tiêu cá nhân. Người tuổi hổ nên tận dụng động lực và khám phá khả năng khác nhau. Đây cũng là thời điểm tốt để bắt đầu kinh doanh.

tu vi nam Tan Suu anh 2
Tuổi Dần là con giáp may mắn nhất trong năm mới Tân Sửu.

Tuổi Dần gặp nhiều may mắn về tình duyên trong năm nay. Đối với những người đang tìm kiếm một mối quan hệ, hãy nắm bắt cơ hội và tận hưởng nhiều cuộc gặp gỡ lãng mạn thú vị.

“Việc mở rộng mối quan hệ xã hội không chỉ mang lại cho họ những phần thưởng bất ngờ mà còn tăng cường may mắn cho họ trong năm”, vị chuyên gia phong thủy phân tích.

Song Yunwenzi lưu ý những “con hổ” không được kiêu ngạo và cố chấp, vì có vận may không có nghĩa là mọi hành động của bạn đều không có hậu quả. Đối với những người thường xuyên tham gia các sự kiện xã hội, cố gắng không ăn quá nhiều nếu không sẽ có nguy cơ mắc các bệnh tim mạch.

Tuổi Mão

Năm Tân Sửu tốt cho những người tuổi Mão. Mọi thứ sẽ khá tươi sáng và bạn sẽ vực dậy được khỏi khó khăn. Với tinh thần lạc quan và tích cực, đây là một năm tốt để bạn thiết lập mục tiêu và đi theo những hướng mới.

Tuy nhiên, khác với hổ, không có nhiều quý nhân xung quanh người tuổi mèo và bạn phải dựa vào bản thân để hoàn thành công việc. Trong công việc, nỗ lực của bạn sẽ được cấp trên ghi nhận và có cơ hội thăng tiến.

Tuổi Mão cũng có thể tìm được tình yêu, nhưng hãy nhớ đến khoảng cách tuổi tác quá lớn. Cần có sự kiên nhẫn và thấu hiểu lẫn nhau nếu muốn thiết lập một mối quan hệ bền vững.

Người tuổi mèo nên tránh vận động quá sức để tránh bị thương ở các chi.

Tuổi Thìn

Tân Sửu sẽ là năm ổn định và trung bình đối với những người sinh năm Thìn. Sự nghiệp có khả năng đi vào bế tắc khiến bạn nghi ngờ khả năng làm việc của mình.

Tuy nhiên, một sự thay đổi của số phận dự kiến ​​sẽ diễn ra sau Trung thu, vì vậy rất đáng để chờ đợi cơ hội thể hiện bản thân.

tu vi nam Tan Suu anh 3
Vận mệnh của người tuổi Thìn có thể biến chuyển trong năm nay.

Mặc dù những “con rồng” sẽ có nhiều cuộc gặp gỡ lãng mạn trong năm nay, nhưng cuối cùng bạn vẫn có thể không hài lòng vì bản thân không dành nhiều thời gian để vun đắp mối quan hệ của mình.

Tính bốc đồng của người tuổi Thìn cũng đồng nghĩa với việc họ dễ dàng yêu nhầm người. Tuổi Thìn sẽ yếu về phổi, dễ liên quan đến các bệnh về đường hô hấp, dễ bị xấu da.

Tuổi Tỵ

Sẽ là một năm tràn ngập cả tài lộc lẫn rủi ro đối với những người tuổi Thìn. Bạn sẽ được bao quanh bởi mọi người, những cơ hội bất ngờ sẽ nảy sinh từ mối quan hệ xã hội đang phát triển của bạn.

“Sự nổi tiếng ngày càng tăng của họ cũng có thể hút thị phi. Họ nên làm việc nhiều hơn và nói ít đi. Nỗ lực vượt khó khăn của họ sẽ được đền đáp”, Yunwenzi nói.

Những người tuổi rắn chưa kết hôn sẽ độc thân trong năm nay vì họ quá kén chọn. Bạn nên hạ thấp yêu cầu khi tìm kiếm nửa kia. Cẩn thận với các vấn đề sức khỏe như thoát vị đĩa đệm cột sống, vai và xương khớp.

Tuổi Ngọ

Đây sẽ là một năm may mắn với những người sinh tuổi Ngọ. Các kế hoạch được chờ đợi từ lâu của bạn sẽ bị hoãn lại hoặc thậm chí phải tạm dừng do những biến số bất ngờ, nhưng như người ta nói “giữa mọi cuộc khủng hoảng đều có một cơ hội lớn”, và cơ hội nghề nghiệp sẽ nảy sinh trong mùa đông.

tu vi nam Tan Suu anh 4
Tuổi Ngọ gặp nhiều may mắn trong năm Tân Sửu.

Bạn nên bình tĩnh và chân thành giải quyết những khó khăn mà đồng nghiệp và công ty phải đối mặt. Điều này sẽ lấy được lòng tin của sếp và sự tin tưởng của họ đối với bạn.

Ngoài công việc, sự chân thành cũng là chìa khóa thành công trong các mối quan hệ. Chỉ cần sống thật với bản thân và người phù hợp sẽ bị thu hút bởi thần thái của bạn. Cẩn thận với các vấn đề về mắt và đầu; nhức đầu và chóng mặt có thể xảy ra thường xuyên trong năm.

Tuổi Mùi

Những người sinh năm Mùi sẽ có một năm đầy khó khăn và thử thách. Bạn sẽ gặp rất nhiều trở ngại trong mọi mặt của cuộc sống. Năm Sửu không phải là thời điểm để bạn đưa ra bất kỳ quyết định quan trọng nào như khởi nghiệp hay thay đổi công việc vì tâm trí bạn có thể đang rối bời.

Người tuổi Mùi nên ngừng tìm lý do và hành động như một kẻ lập dị. Tích cực mở rộng và tham gia vào các kết nối xã hội sẽ mang lại cho bạn may mắn lãng mạn.

“Đây là năm tuổi Mùi cũng nên quan tâm đến sự an toàn của họ vì có thể thấy trước rằng họ có thể gặp tai nạn giao thông trong năm”, Yunwenzi cảnh báo.

Tuổi Thân

Tuổi Thân được dự báo có một năm thịnh vượng và may mắn. Bạn nên tiếp thu những ý tưởng mới và nắm bắt những cơ hội vàng. Bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ từ một nữ quý nhân, giúp bạn có được kết quả tốt hơn.

tu vi nam Tan Suu anh 5
Tuổi Thân gặp may mắn và thịnh vượng trong năm mới.

Bạn cũng sẽ có bước đột phá trong sự nghiệp. Bạn dễ dàng nhận được sự chấp thuận của sếp và sự thăng tiến đang đến gần. Đối với những ai mong muốn khởi nghiệp kinh doanh thì sẽ là một năm thuận lợi để thử tài vận nước bằng cách kinh doanh online chi phí thấp.

Những “chú khỉ” cũng sẽ có một cuộc sống xã hội hiệu quả trong năm nay. Bạn sẽ có cơ hội kết bạn mới, với những người có tính cách quyến rũ. Nên khôn ngoan và nói rõ ý định của mình ngay từ đầu để tránh những tín hiệu mơ hồ có thể gây tổn hại đến danh tiếng và tình bạn.

Bạn nên lưu ý về chứng đau thắt lưng.

Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu sẽ có tài lộc tốt hơn trong năm nay. Đây sẽ là một “năm học hỏi” đối với bạn, nên ngừng thụ động và bắt đầu chủ động tranh giành cơ hội.

Mặc dù kết quả có thể không như mong đợi hoặc không hài lòng, mỗi thử thách là một cơ hội học hỏi vàng. Bạn nên sử dụng thời gian cho các nghiên cứu sâu hơn.

Những người sinh tuổi Dậu sẽ không gặp nhiều may mắn về tình yêu trong năm nay. Họ có thể cảm thấy mệt mỏi và mất hứng thú trong việc tìm kiếm tình yêu.

Người tuổi Dậu sẽ không gặp phải vấn đề lớn nào về sức khỏe trong năm nay, mặc dù vậy họ dễ bị mắc các bệnh nhiễm trùng nhỏ.

Tuổi Tuất

Đây sẽ là một năm đầy khó khăn phía trước với người tuổi Tuất. Bạn sẽ trải qua một năm không ổn định, đầy rắc rối và khó khăn trong các mối quan hệ.

Hãy tự khắc phục những điều tồi tệ nhất vào giữa năm. Căng thẳng tích tụ có thể khiến bạn có thể mất bình tĩnh. Vận rủi sẽ ập đến với tất cả những tiêu cực bị dồn nén đó.

Bạn cũng sẽ không gặp may mắn trong các mối quan hệ trong năm nay. Nên chọn bạn đời của mình một cách khôn ngoan và chỉ bắt đầu mối quan hệ khi bạn đã hiểu rõ hơn về người yêu của mình.

Người tuổi Tuất cũng nên chăm sóc sức khỏe tinh thần của mình. Chất lượng giấc ngủ kém do căng thẳng gây ra sẽ làm tăng nguy cơ phát triển các bệnh tâm thần như trầm cảm.

Tuổi Hợi

Năm nay, vận may sẽ đến với những người tuổi Hợi. Bạn luôn ở trạng thái tốt nhất và nhanh nhạy. Bạn nên tham dự nhiều cuộc gặp gỡ xã hội hơn để mở rộng mạng lưới và phát triển các cơ hội kinh doanh và công việc mới.

Tuổi Hợi cũng có thể đặt mục tiêu tham vọng hơn trong năm nay.

tu vi nam Tan Suu anh 6
Người tuổi Hợi có thể gặt hái thành công trong năm mới.

Những người sinh năm Hợi có thể bị thu hút bởi một số người cùng lúc và điều này thậm chí có thể gây ra nhiều vấn đề. Các mối quan hệ phức tạp sẽ làm tổn hại đến hy vọng lãng mạn của bạn về lâu dài.

Sức khỏe của bạn được cải thiện đáng kể trong năm nay, và không có vấn đề sức khỏe lớn được dự đoán.

Tuổi Tý

Sau khi trải qua một năm Canh Tý tồi tệ, những người sinh tuổi Tý sẽ thấy vận may của mình tăng vọt. Nhưng bạn phải kiên trì và bền bỉ vì vận may sẽ duy trì ở mức trung bình trong nửa đầu năm.

Bạn không nên đặt mục tiêu quá cao mà hãy giữ vững đôi chân của mình và sẵn sàng đối mặt với bất kỳ thử thách nào. Bạn sẽ có thể đạt được mục tiêu trong nửa cuối năm 2021.

“Chuột” có xu hướng thiếu quyết đoán trong các mối quan hệ. Bạn thiếu an toàn khi yêu, đặc biệt là khi các đối tác tiềm năng mới xuất hiện. Điều đó sẽ khiến bạn trở nên thụ động và không thể toàn tâm toàn ý để duy trì mối quan hệ.

Cơ quan sinh sản của bạn yếu trong năm nay. Nên kiểm tra sức khỏe thường xuyên.

 

Theo zingnews.vn

About 360thitruong

Check Also

Năm Kỷ Hợi không nên cúng thịt lợn trong mâm cúng Giao thừa?

Không ít người cho rằng, trong mâm cúng ngày Giao thừa năm Kỷ Hợi không ...

Trả lời