Home / Pháp Luật / Pháp Luật & Cuộc Sống / Đã tìm ra nghi phạm sát hại tài xế GrabBike ở Sài Gòn

Đã tìm ra nghi phạm sát hại tài xế GrabBike ở Sài Gòn

Đến sáng ngày 21/10, cơ quan công an đã xác định được danh tính nghi phạm sa’.t hại nam thanh niên mang đồng phục GrabBike rồi cướp tài sản ở Sài Gòn.

Liên quan đến vụ việc nam thanh niên mặc đồng phục GrabBike bị sa’.t hại dã man ở Sài Gòn thì đến sáng ngày 21/10, Công an đã x.a’ c nhận được danh tính của nạn nhân là anh Lê Nhật Hào (20 tuổi, quê Hàm Thuận Bắc, tỉnh Bình Thuận).

Hào hiện đang là sinh viên năm thứ 3 của Trường Đại học Giao Thông vận tải TP.HCM, là Bí thư Đoàn của lớp.

Được biết, Hào tranh thủ chạy xe GrabBike để k.iê’m tiền ăn học và phụ giúp gia đình khó khăn. Mẹ anh Hào theo con vào thành phố làm nghề tạp vụ, cha anh ở Bình Thuận lo cho em đang học lớp 12.

Ngoài ra, Công an cũng đã x.a’ c định nghi phạm sa’.t hại anh Hào là Lê Minh Thuận (SN 2003, ngụ quận 6, TP.HCM), là công nhân trong một cơ sở chế tác vàng bạc tại huyện Bình Chánh. Hiện Thuận đã bỏ trốn nên Công an đang ráo riết truy tìm.

Hiện trường xảy ra vụ án mạng thương tâm

Như trước đó đã đưa tin, vào khoảng 10 giờ 00 ngày 19/10, người dân sinh sống tại khu dân cư Phong Phú, xã Phong Phú, huyện Bình Chánh phát hiện một nam thanh niên mặc đồng phục GrabBike nằm gục trên vỉa hè trên người có nhiều vết đ.â m và đã t.ử v0ng

Ngay khi nhận được tin báo, Công an huyện Bình Chánh cùng các đơn vị nghiệp vụ của Công an TP HCM nhanh chóng vào cuộc khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng để điều tra làm rõ nguyên nhân của vụ án mạng.

Qua khám nghiệm hiện trường, cơ quan công an ghi nhận nạn nhân là nam thanh niên khoảng ngoài 20 tuổi trên người không còn bất kỳ một giấy tờ tùy thân nào.

Khi kiểm tra hiện trường không thấy chiếc xe máy nào nên cơ quan công an nghi có thể nạn nhân bị hung thủ điều đến khu vực vắng rồi ra tay sa’.t hại để cươ’.p tài sản.

Mai Hương (Tổng hợp)

About 360thitruong

Check Also

Xử lý nghiêm người đàn ông xưng “tiến sĩ VTV” chống đối tại chốt kiểm dịch

Công an huyện Gia Lâm (Hà Nội) cho biết, đang hoàn thiện thủ tục xử ...

Trả lời