Home / Văn Hóa / Thế Giới Showbiz / CS.Đông Hùng dốc tâm sự trong bài hát mới sau biến cố gia đình

CS.Đông Hùng dốc tâm sự trong bài hát mới sau biến cố gia đình

Đông Hùng: Mới đây, ca sĩ Đông Hùng đã cho ra mắt MV Tôi không muốn lớn thêm nữa sau những sóng gió gia đình.

Ca sĩ Đông Hùng vừa cho ra mắt mv Tôi không muốn lớn thêm nữa sau những sóng gió gia đình.

mv tôi không muốn lớn thêm nữa

MV Tôi không muốn lớn thêm nữa.

đông hùng, làng sao
Sau một thời gian dài im lặng để quán xuyến việc gia đình và chưa có nhiều sản phẩm lớn ra mắt tới khán giả trong vài năm qua, Đông Hùng đã có những sự chuẩn bị để trở lại với các sân khấu thông qua sản phẩm âm nhạc mới.
đông hùng, làng sao

Và mới đây, Đông Hùng đã cho ra mắt MV Tôi không muốn lớn thêm nữa.

đông hùng, làng sao
Ca khúc nói về tâm trạng của một người trẻ trước những lo lắng, cô đơn và chuyếnh choáng trước cuộc sống đang thay đổi hàng ngày, luôn nghi hoặc về tương lai và muốn tìm lại những ký ức êm đềm, bình yên của cuộc sống khi còn thơ bé.
đông hùng, làng sao
‘Tôi không muốn lớn thêm nữa’ cũng là ca khúc nằm trong album riêng của Đông Hùng dự kiến ra mắt vào cuối năm nay.
đông hùng, làng sao
Trong album này, Đông Hùng sẽ thể hiện các sáng tác ở nhiều mảng đề tài của các nhạc sỹ khác nhau với sự chiêm nghiệm và cảm nhận của một chàng trai mới bước qua tuổi 24.
đông hùng, làng sao
Đông Hùng chia sẻ: “Tôi không muốn lớn thêm nữa là bài hát mà tự tôi tìm thấy bản thân mình ở đó và tôi đã bị cảm xúc của bài hát chạm đến từng ngóc ngách trong tâm hồn mình…
đông hùng, làng sao
…Vì phải chạy đua với nhịp sống, phải chạy đua với tất cả mọi thứ nên nhiều khi mệt mỏi và ‘không muốn lớn thêm nữa’.Vì càng lớn, càng phải đối mặt, càng phải gồng mình để chống trả lại với những thứ xung quanh mình”.
đông hùng, làng sao
Chia sẻ về quãng thời gian nhiều xáo trộn, Đông Hùng bày tỏ: “Thời gian qua là một trải nghiệm khó quên trong cuộc đời của Đông Hùng. Cuộc sống vốn bình lặng bị xáo trộn bởi những điều bịa đặt để nổi tiếng khiến Hùng không thoải mái…
đông hùng, làng sao
…Tuy vậy, Hùng luôn sẵn sàng đối mặt với những thử thách, khó khăn trong cuộc sống và công việc. Tốt xấu ra sao đều sẽ làm cho chúng ta lớn hơn, trưởng thành hơn”.
đông hùng, làng sao
Đông Hùng mong rằng, với sản phẩm này, khán giả sẽ hiểu hơn về tâm tư của Đông Hùng với cuộc sống, nghề nghiệp, khép lại câu chuyện buồn của gia đình là đề tài dư luận bàn tán xôn xao trong thời gian qua.

 

 

 

Ngọc Quý

About 360thitruong

Check Also

Nguyễn Cao Kỳ Duyên bị FBI mời làm việc vì nghi tiếp tay lừa đảo

Đưa thông tin về bộ xét nghiệm Covid-19 từ một bác sĩ thân thiết, Nguyễn Cao Kỳ ...

Trả lời