Home / Thể Thao / Tin Thể Thao / Cổ động viên châu Á: ‘Việt Nam rất tiến bộ, các bạn đã làm Đông Nam Á tự hào’

Cổ động viên châu Á: ‘Việt Nam rất tiến bộ, các bạn đã làm Đông Nam Á tự hào’

Sau khi U23 Việt Nam xuất sắc cầm hòa đương kim vô địch Hàn Quốc 1-1 ở loạt trận thứ hai bảng C Giải U23 châu Á 2022, nhiều cổ động viên châu Á đã ca ngợi: ‘Việt Nam tiến bộ rất nhanh, các bạn đã làm Đông Nam Á tự hào’.

Cổ động viên người Indonesia Ody Abraham đang sống và làm việc tại Nhật Bản ca ngợi màn trình diễn của U23 Việt Nam trước Hàn Quốc: “Việt Nam tiến bộ rất nhanh và cho thấy họ là đội bóng phát triển nhất Đông Nam Á. Các bạn làm Đông Nam Á tự hào”.

Người hâm mộ Thái Lan Nopharat Tom Chalatkham viết: “Việt Nam đã thật sự vươn lên tầm châu Á rồi. Với tư cách là người hâm mộ Thái Lan, tôi thật sự ngưỡng mộ các bạn”.

Tài khoản Lama Puran ở Hàn Quốc cũng thừa nhận: “Việt Nam thật sự chơi tốt. Họ đá như những chiến binh thật sự. Bàn thắng gỡ hòa của họ cũng rất đẹp”.

CĐV Bayu Pamungkas viết: “Chúc mừng Việt Nam, các bạn là một đội bóng mạnh. Hãy tiếp tục tiến xa và làm nên những điều kỳ diệu ở giải đấu này”.

Tài khoản Zulkapli Isa cũng khen ngợi: “Bạn làm Đông Nam Á tự hào, Việt Nam… một trận hòa không dễ trước một đội bóng mạnh như Hàn Quốc”.

Tất nhiên bên cạnh những lời khen ngợi cũng có vài ý kiến cho rằng U23 Việt Nam may mắn vì U23 Hàn Quốc bị thẻ đỏ. CĐV Malaysia Muhammad Zacky viết: “Việt Nam chỉ may mắn thôi vì Hàn Quốc nhận thẻ đỏ”.

 

Theo tuoitre.vn

About 360thitruong

Check Also

Báo thể thao hàng đầu nước Mỹ đăng ảnh Việt Nam ăn mừng HCV bóng đá SEA Games, choáng ngợp dòng người đổ ra phố

Nhiều fan quốc tế đã bày tỏ sự ngưỡng mộ với CĐV Việt Nam. Đã ...