Home / Xã Hội / Thiện Nguyện / CLB KHAI TUỆ TỔ CHỨC LỄ KHỞI CÔNG XÂY DỰNG CẦU GIAO THÔNG NÔNG THÔN VÀ NHÀ CHO HỘ NGHÈO.

CLB KHAI TUỆ TỔ CHỨC LỄ KHỞI CÔNG XÂY DỰNG CẦU GIAO THÔNG NÔNG THÔN VÀ NHÀ CHO HỘ NGHÈO.

Vừa qua, ngày 22/05 tại xã Khánh Hòa, huyện U Minh, tỉnh Cà Mau, CLB Khai Tuệ đã đồng hành cùng các nhà tài trợ đến từ Tp.HCM và đại diện UBND xã Khánh Hòa tổ chức Lễ Khởi Công xây dựng cầu giao thông nông thôn bắt qua kênh Chánh Bảy, thuộc khu vực ấp 8 của xã.

Cầu được thiết kế với kết cấu bê tông cốt thép, chiều dài 30 mét, chiều rộng mặt cầu 3 mét, tổng giá trị xây dựng trên 390 triệu đồng. Theo dự kiến, trong thời gian 60 ngày kể từ ngày khởi công, cầu sẽ được xây dựng hoàn thành và đưa vào sử dụng .

Cùng ngày, đại diện UBND xã Khánh Hòa cùng các nhà tài trợ cũng đã làm Lễ Khởi Công xây dựng căn nhà tình thương cho hộ gia đình ông Lê Minh Đợi, thường trú ấp 7 của xã. Gia đình ông Đợi thuộc diện hộ có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở, căn nhà được hỗ trợ kinh phí là 75 triệu đồng với thiết kế xây dựng cơ bản, ngang 4 mét, dài 10 mét.

Toàn bộ số tiền hỗ trợ xây cầu giao thông và xây nhà tình thương đợt này được Chùa Từ Quang và Câu Lạc Bộ Khai Tuệ vận động Công ty TNHH THYE MING (Việt Nam) tài trợ.

Ngoài ra, đoàn thiện nguyện đã bàn giao thêm 44 triệu đồng để khoan giếng và tặng bồn chứa nước sạch cho người dân, số tiền tài trợ do nhóm EVon Dang (Mỹ) và ông Đỗ Văn Khiêm đồng tài trợ.

 

Tin, ảnh do CLB khai Tuệ cung cấp

About 360thitruong

Check Also

Top 6 tổ chức từ thiện mang lại nhiều hiệu quả thiết thực cho xã hội tại TP.HCM

Tổ chức từ thiện là những tổ chức chăm sóc, giúp đỡ những trẻ mồ ...