Home / Thị Trường / Thị Trường 24/7 / Chi Hội Đá Quý TP.HCM Tổ Chức Lễ Họp Mặt Định Kỳ Lần II Năm 2018

Chi Hội Đá Quý TP.HCM Tổ Chức Lễ Họp Mặt Định Kỳ Lần II Năm 2018

Sáng ngày 17/11 tại địa chỉ số 177B Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, quận 2, Tp.HCM, BCH Chi Hội Đá quý TP.HCM đã tổ chức thành công “Lễ Họp Mặt Định Kỳ Lần II Năm 2018”.

Các thành viên của Chi Hội Đá Quý Tp.HCM

Chi hội đá quý TP.HCM có tên tiếng anh là Ho Chi Minh Gemstones Association, được thành lập năm 2016, là một tổ chức xã hội – nghề nghiệp phi lợi nhuận của những người làm việc trong lĩnh vực liên quan đến đá quý tại TP.HCM. Là thành viên của Hội Đá Quý Việt Nam. Chi Hội Đá quý TP.HCM ra đời với mong muốn tạo một sân chơi để những người có chung ngành nghề, sở thích có thể giao lưu, học hỏi, giúp đỡ lẫn nhau, cùng thúc đẩy ngành đá quý phát triển.

Sau gần 2 năm thành lập, đây là lần thứ 7, Chi Hội Đá quý TP.HCM đã tổ chức thành công buổi lễ họp mặt định kỳ thường niên.

Tính đến thời điểm này, Chi Hội đã có gần 100 thành viên tham gia. Kế hoạch trong năm 2019, Chi Hội tiếp tục phát triển hội viên – những người có cùng đam mê, kiện toàn khâu nhân sự, mở các lớp bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng về đá quý cho các hội viên, gìn giữ đạo đức nghề trong lĩnh vực kinh doanh, tiếp thu và truyền bá công nghệ mới, xây dựng Chi Hội lớn mạnh, uy tín xứng tầm là một trong những gương mặt đại diện tại một thành phố lớn, góp phần thúc đẩy sự phát triển ngành nghề đá quý tại TP.HCM.

 

Được sự đồng thuận của các hội viên, BCH Chi Hội thông qua dự án tổ chức các phiên chợ đá quý định kỳ tại quận 2 trong năm 2019. Là một trong những món trang sức quý giá, đá quý có lịch sử hình thành lâu đời, mang giá trị vĩnh cửu được xếp vào loại “quý tộc”. Chính vì vậy, thị trường kinh doanh đá quý hiện nay luôn tạo được sự hấp dẫn của riêng nó. Các thành viên và khách mời trong buổi lễ cảm thấy hiếu kỳ và hào hứng với phiên chợ đá quý hiếm hoi này sẽ được tổ chức tại TP.HCM. nhiều đại biểu đã hy vơng phiên chợ đặc biệt này sẽ là nơi giao lưu, gặp gỡ, giới thiệu những sản phẩm đá quý trong và ngoài nước, là nơi gìn giữ những bản chất độc đáo của ngành nghề, xây dựng những hình ảnh đẹp trong mắt du khách cũng như người tiêu dùng.

Cũng trong dịp này, một số hội viên doanh nghiệp đã trưng bày các mẫu đá quý đang kinh doanh và cùng tổ chức buổi bán đấu giá các sản phẩm nghệ thuật chế tác từ đá quý nhằm gây quỹ duy trì họạt động Hội. Phiên chợ đấu giá đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các thành viên Chi Hội và khách mời tham gia.

 

Những hình ảnh được PV ghi nhận trong buổi lễ

 

 

 

 

 

Thế Nguyên

About 360thitruong

Check Also

Vắc xin phòng COVID-19 thứ 2 của Việt Nam sẽ ra thị trường vào quý I năm 2022

Vắc xin COVIVAC là vắc xin COVID-19 thứ hai của Việt Nam, đang được Viện ...

Trả lời