Home / Thể Thao / Chân Dung & Sự Kiện / Bị thẻ đỏ trực tiếp, HLV Park Hang-seo sẽ bị cấm ở những giải đấu nào?

Bị thẻ đỏ trực tiếp, HLV Park Hang-seo sẽ bị cấm ở những giải đấu nào?

Huấn luyện viên Park Hang-seo đã phải nhận thẻ đỏ trực tiếp trong trận chung kết SEA Games 30 với U22 Indonesia tối ngày 10.12 vì lỗi phản ứng.

Huấn luyện viên Park Hang-seo nhận thẻ đỏ trực tiếp do phản ứng với quyết định của trọng tài. Ảnh: Hoài Thu

Phút 77 trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 Indonesia khi tỉ số đã là 3-0 thuộc về U22 Việt Nam, huấn luyện viên Park Hang-seo đã có những phản ứng khá gay gắt với trọng tài bàn về tình huống Trọng Hoàng bị phạm lỗi nhưng không được hưởng quả đá phạt.

Sự phản ứng gay gắt của ông thầy người Hàn buộc trọng tài chính rút thẻ đỏ trực tiếp và truất quyền chỉ đạo. Điều này buộc huấn luyện viên Park Hang-seo phải “bàn giao”’ lại nhiệm vụ của mình trong cabin cho trợ lí Lee Young-jin để tiếp tục chỉ đạo U22 Việt Nam thi đấu những phút cuối trận.

Tuy nhiên nhiều khả năng tấm thẻ đỏ này không ảnh hưởng tới kế hoạch dẫn dắt các đội tuyển Việt Nam trong tương lai của HLV Park Hang-seo. Ảnh: D.P
Tuy nhiên, nhiều khả năng tấm thẻ đỏ này không ảnh hưởng tới kế hoạch dẫn dắt các đội tuyển Việt Nam trong tương lai của huấn luyện viên Park Hang-seo. Ảnh: D.P

U22 Việt Nam sau đó đã chơi cực hay và bảo toàn được tỉ số 3-0 chung cuộc, và khi trận đấu còn 5 phút nữa là kết thúc thì ông Park đã di chuyển vào đường hầm, sau đó quay ra ăn mừng cùng các học trò.

Việc phải nhận thẻ đỏ ở trận đấu cuối cùng SEA Games 30 nhiều khả năng không ảnh hưởng tới những giải đấu do huấn luyện viên Park Hang-seo sẽ dẫn dắt sau đó. Bởi theo nhiều chuyên gia, thì việc nhận thẻ đỏ ở trận đấu này còn tùy thuộc vào điều lệ SEA Games do chính nước chủ nhà quy định từ đầu giải đấu.

Thêm vào đó, do SEA Games không thuộc hệ thống thi đấu của Liên đoàn bóng đá Châu Á (AFC) nên có thể tấm thẻ đỏ của huấn luyện viên Park Hang-seo sẽ không ảnh hưởng tới giải đấu sắp tới của U22 Việt Nam đó là vòng chung kết U23 Châu Á diễn ra tại Thái Lan vào đầu năm sau.

 

Theo laodong.vn

 

About 360thitruong

Check Also

Evan Dimas nói gì khi Đoàn Văn Hậu đến xin lỗi?

Evan Dimas Darmono đã dính phải một chấn thương sau khi tranh chấp với Đoàn ...

Trả lời