Home / Thể Thao / Tin Thể Thao / Báo thể thao hàng đầu nước Mỹ đăng ảnh Việt Nam ăn mừng HCV bóng đá SEA Games, choáng ngợp dòng người đổ ra phố

Báo thể thao hàng đầu nước Mỹ đăng ảnh Việt Nam ăn mừng HCV bóng đá SEA Games, choáng ngợp dòng người đổ ra phố

Báo thể thao hàng đầu nước Mỹ đăng ảnh Việt Nam ăn mừng HCV bóng đá SEA Games, choáng ngợp dòng người đổ ra phố

Nhiều fan quốc tế đã bày tỏ sự ngưỡng mộ với CĐV Việt Nam. Đã có những bình luận chia sẻ: “Đất nước này bình yên quá!”.

ĐT Việt Nam giành huy chương Vàng sau nhiều năm chờ đợi, CĐV đã bày tỏ rất nhiều sự vui mừng. Sau trận đấu, trên các fanpage bóng đá đều đăng tải dòng trạng thái chúc mừng cũng như hình ảnh ấn tượng về CĐV Việt Nam.

Mới đây, tờ Bleacher Report (Mỹ) đã đăng tải hình ảnh CĐV Việt Nam ăn mừng chiến thắng cùng dòng chú thích: “Đây là cách người hâm mộ tại Hà Nội ăn mừng sau khi Việt Nam đánh bại Indonesia trong trận chung kết môn bóng đá nam SEA Games”.

Báo thể thao hàng đầu nước Mỹ đăng ảnh Việt Nam ăn mừng HCV bóng đá SEA Games, choáng ngợp dòng người đổ ra phố - Ảnh 1.

Hình ảnh trên báo thể thao hàng đầu nước Mỹ.

Trong đó, hình ảnh những CĐV đổ ra đường “đi bão” được chia sẻ. Hình ảnh lá cờ đỏ sao vàng rợp trời. Ai cũng thích thú và hào hứng trong ngày vui của bóng đá nói riêng và đất nước nói chung. Hình ảnh này khiến nhiều CĐV bóng đá trên toàn thế giới quan tâm. Họ đã thể hiện rất nhiều cảm xúc ngay dưới phần bình luận.

“Đất nước này bình yên quá, cách thể hiện tình yêu bóng đá thật đáng ngưỡng mộ nữa. Chúc mừng Việt Nam”, một dân mạng bình luận.

“Đó là lý do vì sao Việt Nam là một quốc gia bóng đá. Họ rất mạnh và nhờ những sự cổ vũ từ CĐV như thế này mà các cầu thủ càng gắng sức chiến đấu nữa. Không khí này tuyệt thật”, một CĐV Mỹ viết.

“Thật tự hào về đất nước tôi. Việt Nam vô địch, tuyệt vời”, một CĐV Việt Nam bình luận.

Báo thể thao hàng đầu nước Mỹ đăng ảnh Việt Nam ăn mừng HCV bóng đá SEA Games, choáng ngợp dòng người đổ ra phố - Ảnh 2.

“Trận đấu đẹp, cách ăn mừng cuồng nhiệt gây chú ý. Ở Nhật Bản, dù có vô địch thì cũng không thể xuất hiện khung cảnh hoành tráng như thế, chúc mừng Việt Nam”, một CĐV Nhật Bản bình luận.

“Có thể khung cảnh này xuất hiện nếu Việt Nam đoạt vé đến World Cup mất. Đất nước này yêu bóng đá hơn so với nhiều quốc gia từng được dự World Cup luôn đó”, một CĐV Mỹ viết.

“Thấu hiểu cho sự sôi động của những CĐV đó, đây là lần đầu tiên bóng đá nam Việt Nam đoạt HCV ở đại hội thể thao khu vực ấy. Tuyệt vời”, CĐV Myanmar bình luận.

“Một đêm mất ngủ chứ hả các bạn Việt Nam. Bóng đá là môn thể thao được hâm mộ nhất ở đây cũng phải. Người ta ăn mừng lớn đến vậy cơ mà”, một CĐV khác viết.

 

Theo soha.vn

 

About 360thitruong

Check Also

Truyền thông Indonesia cũng chán nản khi thấy fan tấn công trang của Văn Hậu: “Bình luận quá nặng nề, chúng tôi không dám ghi lại”

Chứng kiến hành động xấu xí của một bộ phận cổ động viên Indonesia, tờ ...

Trả lời