Home / Văn Hóa / Tin-Sự Kiện / Áo thi đấu của thủ môn Bùi Tiến Dũng đấu giá được 30 triệu đồng để gây quỹ

Áo thi đấu của thủ môn Bùi Tiến Dũng đấu giá được 30 triệu đồng để gây quỹ

Thủ môn Bùi Tiến Dũng đã trao tặng chiếc áo cá nhân kèm đầy đủ chữ kí của U23 cho đêm nhạc từ thiện tại Thanh hóa. Chiếc áo đã được đấu giá lên đến 30 triệu đồng.

Tối 31/1 vừa qua tại Thanh Hóa, ban liên lạc sinh viên Thanh Hóa trên toàn quốc dưới sự bảo trợ của Hội liên hiệp thanh niên tỉnh Thanh Hóa, đêm nhạc từ thiện ‘Góp yêu thương’ đã diễn ra thành công tốt đẹp. Điều đặc biệt là thủ môn Bùi Tiến Dũng đã trao tặng chiếc áo của mình kèm đầy đủ chữ kí của các cầu thủ U23 Việt Nam như một món quà dành cho chương trình.

Chiếc áo thi đấu của Bùi Tiến Dũng trong trận chung kết 

Chiếc áo thi đấu của Bùi Tiến Dũng trong trận chung kết 

 Chiếc áo đã về tay một cá nhân với số tiền đấu giá lên đến 30 triệu đồng. Trung vệ Lê Văn Đại đã thay mặt thủ môn trao chiếc áo lại cho người đấu giá thành công. Ngoài ra trong đêm nhạc còn có sự tham dự của Bùi Tiến Dụng – em trai của Bùi Tiến Dũng. 

Chiếc áo được đấu giá với số tiền lên đến 30 triệu đồng

Chiếc áo được đấu giá với số tiền lên đến 30 triệu đồng

Tất cả số tiền sẽ được quyên góp cho những hộ khó khăn ở các huyện miền núi Thanh Hóa. Đây cũng là một chương trình thường niên, tạo được nhiều hạng mục hỗ trợ những bà con nhân dân nghèo và đã gây được tiếng vang nhất định. 

Sau đêm nhạc, chương trình sẽ trao quà cho 2 xã là Yên Khương và Giao Thiện, thuộc huyện miền núi Lang Chánh, Thanh hóa vào ngày 9/2. Đây cũng là 2 xã mà người dân nơi đó còn gặp nhiều khó khăn và thiếu thốn.

Theo Baodatviet.vn

About 360thitruong

Check Also

Giải ảo lịch sử về Huyền Trân công chúa

Huyền Trần công chúa là một trong những người phụ nữ nổi tiếng nhất trong ...

Trả lời