Home / Văn Hóa / Thời Trang & Làm Đẹp / 8 kiểu tóc thể hiện rõ ‘bản chất’ của các chàng trai

8 kiểu tóc thể hiện rõ ‘bản chất’ của các chàng trai

Không chỉ thể hiện phong cách bề ngoài, kiểu dáng mái tóc còn bật mí tính cách bên trong của mỗi chàng trai.

Kiểu 1: Con trai để tóc dài
Những chàng trai thích để tóc dài thường là người có khả năng sáng tạo, biết “cảm” về nghệ thuật. Những anh chàng này có tính cách vô cùng hiếu thắng và luôn muốn là người đứng đầu.

Kiểu 2: Cắt tóc ngắn, cạo hai bên và sau gáy
Những anh chàng lựa chọn kiểu tóc này thường “ngập tràn” sự nam tính. Tuy nhiên đa phần họ lại là người hay ghen và luôn muốn cô gái mình yêu chỉ quan tâm đến họ.
Ngoài ra, kiểu người này cũng có suy nghĩ lạc quan và khiếu hài hước.

Kiểu 3: Cạo trọc
Những người đàn ông lựa chọn kiểu tóc này thường thông minh và có tầm nhìn xa. Nhiều cô nàng vẫn còn e ngại với chiếc đầu “trọc lốc”, tuy nhiên đây lại được cho là kiểu người chung tình, không hứng thú với những điều mới lạ.

Kiểu 4: Tóc bổ luống
Những anh chàng chăm chỉ, kiên trì và luôn theo đuổi những mục tiêu của bản thân sẽ lựa chọn kiểu tóc này. Ở họ có một sự chín chắn, nghiêm túc trong công việc cũng như trong cuộc sống. Họ cũng không phải là mẫu người thích làm phiền hay quấy rầy người khác.

Kiểu 5: Tóc vuốt ngược
Kiểu tóc này rất phù hợp với những anh chàng thích mộng mơ, hoài niệm quá khứ. Họ còn có tính cách hài hước, luôn là tâm điểm của sự chú ý – đây cũng chính là điểm “hút hồn” các cô nàng.

Kiểu 6: Tóc lửng, hất ngang sang một bên
Chỉ cần nhìn những anh chàng này bạn sẽ cảm nhận được sự lãng mạn và có đôi phần nghệ sĩ trong con người họ. Người con trai thích để kiểu tóc này luôn biết cách sắp xếp và tổ chức cuộc sống của mình rất tốt. Đặc biệt khi ở bên cạnh họ, các cô gái sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán.

Kiểu 7: Để mái dài, vuốt ngược ra sau
Đây đích thị là mái tóc dành cho những anh chàng mạnh mẽ, tự tin. Những người đàn ông này thường bắt kịp thời đại nhanh chóng. Họ sành điệu, hiện đại và vô cùng hiểu tâm lý phụ nữ.

Kiểu 8: Tóc búi
Có thể nói đây là kiểu người tự tin và không sợ những lời đàm tiếu bên ngoài. Những anh chàng này cũng có sự trầm tĩnh trong tính cách. Ở họ toát ra sức thu hút “chết người” với các cô gái.

Minh Phương (theo Brightside)

 

 

About 360thitruong

Check Also

Lý Nhã Kỳ kiêu sa với đầm mang phong cách Hoàng gia trong lâu đài cổ

Previous Next Ngoài gout thẩm mỹ tinh tế, Lý Nhã Kỳ còn dám thử nghiệm ...

Trả lời