Home / Giải Trí / Điện Ảnh / 3 phim cổ trang xuyên không Trung Quốc lên sóng tháng 8 này

3 phim cổ trang xuyên không Trung Quốc lên sóng tháng 8 này

“Đường Chuyên”, “Tường Dạ” và “Trở Về Triều Minh Làm Vương Gia” chính là 3 bộ phim cổ trang chiếu mạng sẽ được lên sóng trong tuần này.

Hậu Cung Như Ý Truyện kết thúc khiến cho nhiều khán giả và người hâm mộ phim Hoa ngữ hoang mang không biết nên xem phim gì tiếp theo thì đừng vội lo lắng. Ngay trong tuần này, 3 bộ phim cổ trang đình đám sẽ chính thức công chiếu rộng rãi, thỏa lòng niềm mong mỏi của các mọt phim. Trong đó, thể loại phim xuyên khôngmay mắn vượt qua được vòng kiểm duyệt của Tổng Cục Điện ảnh Trung Quốc để phát sóng. Dưới đây là 3 bộ phim chiếu mạng sẽ lên sóng trong tuần này.

1. Đường Chuyên

Đường Chuyên là phim chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Kiết Dữ 2. Bộ phim xoay quanh anh chàng Vân Diệp – một thành viên của đội khảo cổ đang làm việc tại sa mạc gặp tai nạn và bất ngờ xuyên không về thời Đường. Tại đây, Vân Diệp liền bị cuốn vào những tranh đấu chốn cung đình. Bằng những kinh nghiệm và hiểu biết của mình ở hiện đại, Vân Diệp đã vận dụng nó để đối phó với những mưu mô nơi đây. Từ đó gây ra biết bao tình huống dở khóc dở cười.

Có tận 3 phim cổ trang xuyên không Trung Quốc lên sóng tuần này! - Ảnh 1.

Poster chính thức của bộ phim Đường Chuyên

Bộ phim có sự góp mặt của dàn diễn viên trẻ: Vương Thiên Thần (vai Vân Diệp), Trương Giai Ninh (vai Lý Thái Bình), Trương Trí Nghiêu (Đường Thái Tông Lý Thế Dân), Viên Vịnh Nghi (vai Trưởng Tôn Hoàng Hậu),…

Có tận 3 phim cổ trang xuyên không Trung Quốc lên sóng tuần này! - Ảnh 2.

Vân Diệp (Vương Thiên Thần)

Có tận 3 phim cổ trang xuyên không Trung Quốc lên sóng tuần này! - Ảnh 3.

Tạo hình của Đường Thái Tông Lý Thế Dân (Trương Trí Nghiêu)

Có tận 3 phim cổ trang xuyên không Trung Quốc lên sóng tuần này! - Ảnh 4.

Đường Chuyên sẽ chính thức lên sóng trên trang mạng Iqiyi vào ngày 29/10.

2. Tương Dạ

Tương Dạ là một bộ phim huyền huyễn chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Miêu Nị. Bộ phim kể về Ninh Khuyết (Trần Phi Vũ) – một người mang trong mình nỗi oan ức của gia đình, từ một phế nhân không có tư chất để tu hành đến một cường giả mạnh nhất lúc bấy giờ, Ninh Khuyết không chỉ đại diện cho Thư Viện – nơi đào tạo nhân tài của Đại Đường – mà còn thể hiện cho ý chí và tín ngưỡng của người dân.

Có tận 3 phim cổ trang xuyên không Trung Quốc lên sóng tuần này! - Ảnh 6.

Tang Tang (Tống Y Nhân) và Ninh Khuyết (Trần Hạo Vũ)

Trong quá trình trưởng thành và tu hành ấy, Ninh Khuyết cũng có những cuộc hội ngộ với bạn hữu nhưng cũng không ít những cuộc đối đầu hiểm nguy với kẻ thù. Và dĩ nhiên, Tương Dạ cũng không thể không nhắc đến câu chuyện tình yêu động lòng người của Ninh Khuyết và Tang Tang (Tống Y Nhân).

Có tận 3 phim cổ trang xuyên không Trung Quốc lên sóng tuần này! - Ảnh 7.
Có tận 3 phim cổ trang xuyên không Trung Quốc lên sóng tuần này! - Ảnh 8.

Được biết, biên kịch Từ Nhuận đã phải mất 2 năm để có thể hoàn thiện kịch bản cho bộ phim chuyển thể này. Đây cũng là lần đầu tiên, con trai của đạo đạo diễn Trần Khải Ca– Trần Phi Vũ tham gia đóng phim với tư cách nam chính. Tương Dạ có sự xuất hiện của họa sĩ Nhật Bản nổi tiếng Yoshikata Amano và chuyên gia kỹ xảo hàng đầu John Bruno. Bên cạnh dàn diễn viên trẻ đầy tiềm năng, bộ phim còn thu hút bởi những cái tên gạo cội như Trịnh Thiếu Thu, Hồ Quân, Nghê Đại Hồng,… Theo dự kiến, Tương Dạ sẽ phát sóng vào ngày 31/10 trên trang mạng QQ.

3. Trở Về Triều Minh Làm Vương Gia

Đây là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết xuyên không Trở Về Triều Minh Làm Vương Gia của tác giả Nguyệt Quan. Bộ phim lấy bối cảnh vào những năm Hoằng Trị (niên hiệu của vua Hiếu Tông thời Minh) để kể về quá trình đi lên làm Vương gia của tú tài Dương Lăng (Tưởng Kình Phu). Trong ngày cưới của mình, Dương Lăng bỗng nhiên ngã xuống đất bất tỉnh. Mấy ngày sau, anh tỉnh dậy, nhìn thấy gia cảnh khó khăn và cảm thấy xấu hổ với người vợ mới Hàn Ấu Nương (Viên Băng Nghiên). Chính vì thế, Dương Lăng bán hết gia sản để lên kinh dự thi.

Có tận 3 phim cổ trang xuyên không Trung Quốc lên sóng tuần này! - Ảnh 10.

Tưởng Kình Phu và Viên Băng Nghiên

Đi đến dịch quán Kê Minh, bằng trí thông minh của mình, vị tú tài nghèo khó này đã giúp cho Mã Ngan thoát khỏi án oan giết người. Cũng vì thế, anh được Huyện lệnh hết lời khen ngợi và trở thành sư gia của huyện Kê Minh. Sau đó, trên chiến trường khắc nghiệt, Dương Lăng đã cùng thái tử Chu Hậu Chiếu (lúc đó đang cải trang) trở thành bạn bè vào sinh gia tử. Rồi theo chân Thái tử về kinh để phò tá Chu Hậu Chiếu lên ngôi vị Hoàng đế, quét sạch tham quan, cải tạo quân đội, xây dựng Nội xưởng, bỏ chế độ bế quan, củng cố chính quyền… Dương Lăng từ một tú tài bình thường đã trở thành một vị Vương gia khác họ nổi tiếng truyền kỳ khắp chốn nhân gian.

Có tận 3 phim cổ trang xuyên không Trung Quốc lên sóng tuần này! - Ảnh 11.

Từ một tú tài nghèo khó, Dương Lăng trở thành một vị Vương gia nổi tiếng nhân gian

Có tận 3 phim cổ trang xuyên không Trung Quốc lên sóng tuần này! - Ảnh 12.

Bộ phim còn sở hữu dàn diễn viên trẻ, xinh đẹp như: Lưu Nhuế Lân, Vương Tử Tuyền, Liễu Nham, Tuyên Lộ,…

Theo tiết lộ, bộ phim Trở Về Triều Minh Làm Vương Gia lên sóng vào ngày 1/11 lúc 20h vào thứ Hai, thứ Năm trên Youku, mỗi ngày chiếu 4 tập.

Theo zing.vn

About 360thitruong

Check Also

HÀI TẾT 2019 – BÀ 5 BỐNG | TẬP 1

HÀI TẾT 2019 – BÀ 5 BỐNG | TẬP 1    

Trả lời